Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View: 5,092,135

Online: 46410


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết sản phẩm

Ong bakSố đĩa: 1 DVD

Giá: 20,000 VND

Mã số: 2


Trở lại trang trước


Mô tả:

Khởi đầu tại một ngôi làng nhỏ miền bắc Thái, trai tráng tụ họp đông đảo trước sân đình để tham dự cuộc đọ sức từ đánh vật, chạy, nhẩy, đi bài quyền và cuối cùng leo lên cây cổ thụ, ai lấy được lá cờ đỏ trên chóp ngọn cây sẽ là dũng sĩ vô địch Thái Lan. Họ chen lấn nhau, xô đẩy nhau, người này đạp người kia, anh nàyï giựt chân anh khác, từ trên cao các chàng trai té xuống đất cong lưng, gẫy cổ gần hết. Cuối cùng một thanh niên nhanh thoăn thoắt tránh né, leo lên tận nơi, giựt được lá cờ, leo xuống trước. Chàng trai tên Ting (Tony Jaa). Mọi người hoan nghênh nhiệt liệt, tôn vinh Ting là đệ nhất vô địch. Chức vụ này chỉ có một cho mỗi chu kỳ 24 năm.

Sau khi đoạt chức vô định Ting vẫn tiếp tục trau dồi võ thuật. Anh được các danh sư dạy cho những bài võ bí truyền, mấy thế võ hiểm hóc nhưng lại ngăn cấm anh không được xử dụng bừa bãi để giết hại người khác. Trước bàn thờ tổ đình, Tinh tuyên hứa trung thành và sẵn sàng hy sinh thân xác bảo vệ xứ sở.

Tại làng cổ này có một tượng Phật bằng đồng đúc rất quí và rất linh thiêng, được gọi bằng Thái ngữ là "ONG-BAK". Đó là vị thần hộ mạng cho dân làng. Từ bao nhiêu đời làng xã hết lòng bảo vệ tượng Phật. Nhiều kẻ buôn thần bán thánh khắp nơi vẫn ghé làng, đòi mua tượng nhưng ông tiên chỉ hứa không bao giờ bán Phật dù phải chết. Thứa lúc sơ hở, bọn lưu manh giết người gác, ăn cắp tượng đem về Bangkok.

Các bô lão họp lại, phái Ting đi tìm tượng. Ông tiên chỉ có người con là George (Petchthai Wongkamlao) lên thành làm ăn, ông viết thơ cho George nhắn anh hãy tiếp tay với Ting.

Tại thủ đô Bangkok, George là một tay mánh mung rành tứ đổ tường, anh có tật cờ bạc, mang công mắc nợ như chúa chổm. Nợ nhiều George bị săn lùng khắp nơi, lúc nào anh cũng phải trốn.

Ting đến nơi, George thờ ơ, thơ của ông tiên chỉ, bố anh, George cũng chẳng thèm để ý. Ting lẽo đẽo theo George nhờ anh chỉ đường đi tìm tên anh chị tên là Don (Wannakit Siriput).

Đã nợ nhiều George vẫn không bỏ được chứng cờ bạc, lần chót lại mon men đến võ đài để cá độ. Đây là một võ đài giác đấu tự do. Võ sĩ khắp nơi tới đánh nhau đến chết để lấy tiền thưởng. Khán giả cổ võ rất đông, đánh cá líu lo. Không khí náo nhiệt, một nguồn lợi tức khá lớn cho nhiều tay tài phiệt trùm băng đảng ở Bangkok.

Tên đầu sỏ khát máu Khom Tuan (Sukhaaw Phongwilai), xuất thân là một võ sĩ đánh võ rừng, hắn bị thương hu mất thanh quản, giờ đây tiếng nói của hắn phải phát ra qua một hộp điện tử. Mũi miệng khó thở cho nên cổ hắn có một lỗ hổng thờ phí phò và nhả khói thuốc ra coi rất dị hơm. Hiện nay Khom Tuan đầu tư vào nhiều đấu sĩ danh tiếng.

Tại võ đài đang có trận thư hùng diễn ra. Tên đấu thủ ngoại quốc đã hạ hết mọi người ra tranh tài với hắn, chưa hả giận hắn còn xỉ nhục người bản xứ, lôi cổ một nữ khán giả ra giữa sân, thách thức: "Võ sĩ Thái Lan chết nhát, trốn đâu hết rồi? Nếu không có ai ra đấu, tao sẽ bẻ cổ người con gái này". Toàn thể đấu trường nín thở, lo sợ cho tính mạng thiếu nữ, nhưng chẳng còn ai đủ sức ra chịu đòn thay cho nàng.

Ting từ thôn lên, leo đẽõo theo chân George vào võ đài chơi. Khi thấy thiếu nữ Thái bị tên ngoại quốc kia dọa bẻ cổ, tần ngần một lúc Ting nhẩy lên đài, đòi hắn thả thiếu nữ ra anh sẽ đấu với hắn. Nhìn thân hình nhỏ thó, quê mùa của Ting, ai cũng nghi ngờ, hồi hộp chờ đợi. Tên ngoại bang kia tống cho thiếu nữ một đạp, văng ra ngoài, gầm gừ dương oai với Ting. Anh bình tĩnh như sẵn sàng chịu trận. Bất thần, tên thổ tả nhẩy vào định chộp. Ting nhẹ nhàng lánh ra một bước, lấy trớn của hắn kia nhào tới, Tinh phóng ra một cú đá, ống quyển vào nằm vắt ngang ngay bụng hắn. Tên kia ké vật ra sau, nằm rên ư ử, dẫy đành đạch dưới sàn, ngáp ngáp mấy hồi rồi nằm luôn. Đấu trường huyên náo, vô cùng kinh ngạc và hãnh diện vì một người Thái vô danh tiểu tốt đã gỡ danh dự cho họ.

George kinh ngạc hơn vì tên nhà quê kia chính là người làng của anh. Thoạt đầu anh chẳng thèm nhận họ, bây giờ George nhẩy vào nhận là ông bầu của Ting. George nhận tiền thưởng của trận đấu, nhưng Ting đã lẳng lặng bõ đi tự lúc nào.

Tên ngoại bang kia là đấu sĩ của Khom Tuan, hắn nổi cơn điên lên vì một anh nhà quê từ đâu tới, hạ con gà của hắn một cách nhục nhã. Khom Tuan cho người đi tìm Ting để thách hắn đấu với gà dữ hơn hắn. Giá tiền thưởng 3 triệu Bạt Thái, nghe đến tiền thưởng lớn, George nhận đại lời thách đấu.

Về nhà George năn nỉ Ting ra thi đấu. Ting nói nhiệm vụ của anh lên tỉnh là để tìm thằng Don (Wannakit Siriput) lấy lại tượng Phật, không phải để đấu võ. George nói nếu Ting nhận đấu anh sẽ giúp tìm Don lấy lại tượng Phật.

Ting nhận lời, George gặp Khom Tuan, yêu cầu Khuan Tuan phải giúp anh tìm lại tượng Phật. Khom Tuan nhận lời. Trận đấu diễn ra. Khom Tuan đưa ra một tên giác đấu thuộc loại trâu bò nhất xứ. Trước khi Ting xuất hiện hắn đã đánh chết mấy võ sĩ khác. Đấu trường xôn xao, mãi chưa thấy Ting xuất hiện, cuối cùng George phải đẩy Ting lên, khán giả nín lặng hồi hộp. Hai người vờn nhau mấy bộ. Ting ra thử mấy đòn. Tên kia chẳng hề hấn gì. Khom ngồi trên vòm cao khoái chí, ra dấu cho gà cứ "Vô Tư" làm thịt Ting. Bấy giờ hắn mới được ra tay. Ting cũng đánh trả tương xứng, đôi bên đánh nhau trên đài chưa xong, hắn yếu thế bèn chơi võ rừng, lấy bàn ghế và bất cứ thứ gì đập Tinh túi bụi. Ting thuộc loại chịu chơi, đánh tới đâu anh cũng đỡ tới đó và choảng lại. Cuối cùng Ting hạ được tên thổ tả kia. Khom bất bình, ra dấu cho lâu la nhẩy vào ăn có, đánh Ting túi bụi. Mọi người bỏ võ đường kết thúc nhau ngoài phố rất ngoạn mục

Khom cho người đi lùng Don và lấy được tượng Phật một cách dễ dàng. Có bửu bối trong tay, Khom Tuan ra điều kiện Ting phải đấu một trận nữa hắn mới trao tượng Phật. Trận đấu sẽ diễn ra trên miền núi, nơi Khom dùng làm cơ xưởng đúc một tượng Phật bằng đồng đen. Hắn đã nghe danh tượng Phật từ Làng Ting rất thiêng, đã copy y chang tượng này và làm lớn gấp trăm lần để hy vọng may măn gấp trăm lần người khác. Ting lọt vào sào huyệt của Khom, mấy đấu sĩ Khom đưa ra với đủ loại binh khí đều bị Ting đánh rớt hết. Khom lồng lộn chơi võ bẩn, đánh hội đồng và dọa sẽ đập bể tượng của Ting.

Lúc ấy George mới sáng mắt, anh tiếp tay giúp Ting vài keo thì sàn sập đè George bị thương nặng. Ting và Khom Tuan đối đầu với nhau, biết rõ âm mưu của Khom là copy hình Tượng Phật quí giá kia để hỗ trợ việc làm bất nhân của hắn. Đôi bên đánh nhau mấy hiệp, Ting bị thương nguy hiểm. Từ xa nhìn thấy Khom chơi đòn hèn, độc, George lấy hết sức tàn của anh giật sợi giây xích, làm sập dàn chống đầu tượng Phật khổng lổ trên triền núi. Bức tượng lăn xuống. Khom đang trong tư thế sẵn sàng hạ độc thủ diệt Ting thì, tượng Phật lớn lăn xuống đè lên làm cho Khom Tuan ngáp tại chỗ, về chầu "bà tổ". Sau đó George cũng ngáp theo, chỉ còn lại Ting với khung cảnh tan hoang và đầu tượng Phật anh đang hy sinh đi tìm.

Ting lượm tượng Phật, gói kín, trịnh trọng đưa về vị trí cũ, dân làng lại sống bình an. Ting trở thành người Hùng trong truyền thuyết của xứ Nong Khai, Bắc Thái.

Phim "ONG-BAK" khá hấp dẫn về võ thuật. Tony Jaa có những cú đá cao, và giò lái rất chính xác đẹp tuyệt. Anh còn chơi song cùi chỏ thật kinh hoàng. Vài lần trong phim ta sẽ thấy Tony bay lên, dùng hai đầu gối gẹp đầu đối thủ, dùng hai cùi chỏ giãõ cuống ngay đỉnh đầu địch. Chơi cú này chỉ có bò rừng, trâu nước mới chịu nổi. Tony Jaa còn có tài khi công, chạy trên đầu đám đối thủ, nhanh như cắt khiến cho bọn chúng không biết đâu mà mò.

Về hình thức, đạo diễn Prachya Pinkaew dùng kỹ thuật quay phim võ thời Lý Tiểu Long, không dùng giây kéo tài tử bay lượn, nhẩy sào và xảo thuật digital thời nay. Ông dùng lối thâu hình với tốc độ chậm, cho tài tử nhẩy lên từ bàn đạp "trampoline" và "catch" vào "frame" hình trên không trung, đúng lúc diễn viên chồm tới đích. Kỹ thuật này khi chiếu lại với tốc độ bình thường sẽ thấy action nhanh hơn, tạo ấn tượng rất thật cho người xem.

Ngôn ngữ: Vietnamese subtitle

Số lần xem: 1529


Ghi chú: Click vào hình để xem hình lớn


 

Chú ý khi mua đĩa:
Đĩa hoạt động tốt 100% trên các đầu DVD dân dụng. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 áp dụng khi ít nhất đã thử đĩa trên các đầu máy DVD này. Đối với máy tính, đĩa hoạt động tốt trên các đầu đọc DVD không kén đĩa như Asus, Lite-On, Pioneer... và một số dòng laptop thông dụng.

Tất cả DVD trên dvdvothuat.com đều đủ bộ, dvd võ thuật đã tổng hợp các dvd gốc để rút gọn số lượng đĩa nhằm mang đến các bạn những DVD chất lượng nhất, với giá thành kinh tế nhất.