Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View: 5,088,464

Online: 48610


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết sản phẩm

The Pacific - Mặt trận Thái Bình DươngSố đĩa: 3 DVD

Giá: 60,000 VND

Mã số: 630


Trở lại trang trước


Mô tả:

“The Pacific” là loạt film truyền hình 3 DVD về chiến tranh thế giới lần II do HBO sản xuất, sau sự thành công của siêu phẩm đình đám “Band of Brothers” hông giống như “Band of Brothers” trước đây tập trung về quân đội biệt kích dù 101 Không lực Hoa Kỳ hoạt động ở chiến trường Châu Âu, “The Pacific” đề cập đến đội quân thủy quân lục chiến của Mỹ chiến đấu tại Mặt trận Thái Bình Dương, mà chủ yếu là ở Nhật Bản vào những năm nổ ra cuộc chiến tranh tàn ác nhất lịch sử chiến tranh của nhân loại, Chiến tranh thế giới thứ II.

Bộ phim sẽ theo chân các nhân vật như: Joseph Mazzello trong vai hạ sĩ Eugene "Sledgehammer" Sledge, Jon Seda trong vai pháo thủ Sergeant John Basilone, James Badge Dale trong vai binh nhì Robert Leckie và William Sadler - địa tá Lewis "Chesty" Puller, cùng nhiều sĩ quan khác trong lực lượng thủy quân Hoa Kỳ chiến đấu tại Nhật. Dựa trên 2 cuốn hồi ký With the Old Breed của Eugene Sledge và Helmet for My Pillow của Robert Leckie, bộ phim tập trung vào hành trình của 3 người lính: hạ sĩ Eugene "Sledgehammer" Sledge, pháo thủ Sergeant John Basilone, binh nhì Robert Leckie, trải qua cuộc chiến với quân đội Nhật Hoàng, trong đó có những trận đánh nổi tiếng tại Guadalcanal, Cape Gloucester, Peleliu, Okinawa và Iwo Jima."The Pacific" được đầu tư hơn 200 triệu USD, gần 250 triệu đô Úc và là bộ phim truyện có kinh phí cao nhất từng được thực hiện tại Úc. Tờ Herald Sun, tờ báo có trụ sở tại Melbourne và là tờ báo hàng đầu, uy tín ở Úc, ước tính việc làm phim sẽ tạo 4000 việc làm đồng thời mang lại khoảng 180 triệu đô la Úc cho nền kinh tế nước này.Phim do bộ đôi kì cựu, nổi tiếng của làng điện ảnh Thế giới nói chung và Hollywood nói riêng điều hành sản xuất : Tom Hank và Steven Spielberg. Phim xem được trên đầu DVD dân dụng.

Ngôn ngữ: English - Phụ đề Việt Ngữ

Số lần xem: 1971


Ghi chú: Click vào hình để xem hình lớn


 

Chú ý khi mua đĩa:
Đĩa hoạt động tốt 100% trên các đầu DVD dân dụng. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 áp dụng khi ít nhất đã thử đĩa trên các đầu máy DVD này. Đối với máy tính, đĩa hoạt động tốt trên các đầu đọc DVD không kén đĩa như Asus, Lite-On, Pioneer... và một số dòng laptop thông dụng.

Tất cả DVD trên dvdvothuat.com đều đủ bộ, dvd võ thuật đã tổng hợp các dvd gốc để rút gọn số lượng đĩa nhằm mang đến các bạn những DVD chất lượng nhất, với giá thành kinh tế nhất.