Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View: 5,088,483

Online: 48510


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết sản phẩm

American Kenpo A.K.K.SSố đĩa: 2 DVD

Giá: 40,000 VND

Mã số: 965


Trở lại trang trước


Mô tả:

American Kenpo A.K.K.S (American Kenpo Karate System) có nguồn gốc từ môn võ Nhật Bản Kosho-Ryu Kenpo được võ sư James Mitose truyền bá tại Hawaii năm 1940. Võ sư gốc Hoa William Chow người trực tiếp thụ giáo với James Mitose và đạt đến Huyền Đai đã kết hơp với môn võ Kung Fu Trung Hoa gia truyền của mình để sáng lập nên môn võ mới là Kenpo Karate.

Môn võ Kenpo Karate sau đó được truyền đến Ed Parker (1954) và trong suốt cuộc đời mình Ed Parker đã không ngừng cải tiến và học hỏi từ môn võ Trung Hoa khác như Choy Lee Fut, Hung Gar để hoàn thiện hệ thống kỹ thuật của American Kenpo.

Năm 1980, võ sư Jeff Speakman đã học trực tiếp Kenpo Karate từ võ sư Ed Parker, và từ đó đến nay ông đã dành nhiều tâm huyết để hoàn thiện và đưa American Kenpo lên 1 tầm cao mới. Ở bộ 2 DVD này võ sư Jeff Speakman sẽ giới thiệu đến chúng ta phiên bản mới nhất của American Kempo theo trường phái Jeff Speakman.

American Kenpo version 5.0 is the hybrid of the last generation version of American Kenpo taught directly from Senior Grand Master Ed Parker to Jeff Speakman and ground fighting brought into the equation by Mr. Speakman’s senior student Trevor Sherman. Mr. Sherman has brought this type of combat back to Kenpo so he and Mr. Speakman could create Kenpo answers to defending against an opponent with these skills in the street.

It is modifying the existing 4.0 system while remaining completely within the combat models and thinking of American Kenpo to address this increasing and prevalent void in the Kenpo world. By keeping within these models of Kenpo we have been able to develop a system combining the best of these two worlds to give our students the maximum ability to deal with the very real possibilities of becoming involved in these kinds of altercations.

In addition it allows us to continue to develop ourselves within the mind-body-spirit paradigm of a true martial spirit to reach a higher level of individual performance and sustained excellence and therefore strengthening the group as a whole.

Ngôn ngữ: English

Số lần xem: 1551


Ghi chú: Click vào hình để xem hình lớn


 

Chú ý khi mua đĩa:
Đĩa hoạt động tốt 100% trên các đầu DVD dân dụng. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 áp dụng khi ít nhất đã thử đĩa trên các đầu máy DVD này. Đối với máy tính, đĩa hoạt động tốt trên các đầu đọc DVD không kén đĩa như Asus, Lite-On, Pioneer... và một số dòng laptop thông dụng.

Tất cả DVD trên dvdvothuat.com đều đủ bộ, dvd võ thuật đã tổng hợp các dvd gốc để rút gọn số lượng đĩa nhằm mang đến các bạn những DVD chất lượng nhất, với giá thành kinh tế nhất.