Chào bạn, Hãy ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP để tham gia cùng chúng tôi

WWW.DVDVOTHUAT.COM/FORUM

Diễn đàn của website DVD Võ Thuật

Thông báo

DIỄN ĐÀN DVD VÕ THUẬT ĐỔI GIAO DIỆN MỚI !!

Hôm nay, 26/04/19, 3:13

Múi giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 6 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Đám cưới hoành tráng của đại gia Lê Ân
Gửi bàiĐã gửi: 08/04/12, 11:44 
Ngoại tuyến
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 22/05/11, 2:05
Bài viết: 259
Cám ơn: 0 lần
Đã cám ơn:
0 lần trong 0 bài viết
“Tôi xin gửi đến gia đình nhà gái 500 triệu đồng tiền mặt, một nhẫn cưới, một dây chuyền bạch kim, một đôi bông tai có gắn kim cương…”.

Chia tay người vợ thứ 4 tuổi mới 25, Lê Ân có bao mối bận tâm kinh doanh. Lần ấy, công ty tổ chức tuyển người. Tình cờ, ông đảo qua phòng nhân sự. Nhiều nam thanh nữ tú đang xếp hàng chờ cơ may có một chỗ làm trong làng du lịch Chí Linh. Ánh mắt Lê Ân dừng lại ở một cô gái mảnh dẻ. Cái chuyên môn quản trị kinh doanh dường như chả nói lên điều gì nhưng những câu hỏi ma giáo của đám nhân viên nhân sự lão luyện đã níu chân Lê Ân lại.

Nhân viên nhân sự ngạc nhiên không biết cớ gì mà sếp mình quan tâm cô dự tuyển viên này kỹ thế… Nửa tháng sau, cô dự tuyển viên rụt rè bước vào căn phòng làm việc của ông chủ Chí Linh. Lặng đi một hồi lâu. Lê Ân không cười hướng ánh mắt về phía cô gái với lời thẳng thắn em lấy tôi làm chồng không? Cô dự tuyển viên giật mình thảng thốt đánh rơi cái sắc nhỏ. Nhưng cô không hoảng hốt vùng chạy mà sau một hồi lúng túng đã nhỏ nhẹ “Để em suy nghĩ”. Và một tuần sau, Lê Ân đã có hồi âm.

‘Cưới vợ là cưới liền tay’

Đại gia Lê Ân thừa hiểu sau cái gật đầu e lệ nhẹ tựa lông hồng là những sóng gió bắt đầu nổi lên trong gia đình của người đẹp chưa vừa hết tuổi “teen”. Quyết định cuối cùng là “cưới vợ phải cưới liền tay”. Nhưng cái khó cho ông là song thân của người đẹp không đồng ý. Người phản đối nhiều nhất là mẹ vợ tương lai vừa tròn bốn chục. Gạt phăng những ý kiến bàn lùi, ông gọi tài xế đánh chiếc Rolls Royce Phantom 25 tỷ, đưa ông về huyện Đất Đỏ. Cha mẹ của thiếu nữ tuổi đôi mươi quá bất ngờ trước chàng rể tương lai trẻ hơn rất nhiều so với tuổi. Không ai biết ông đã nói gì, bàn gì nhưng chỉ ít phút sau, thái độ của gia đình đằng gái dành cho ông đã khác. Những nụ cười rạng rỡ đã nở trên môi các thành viên trong gia đình cô nhân viên trẻ lần đầu đi xin việc.
Sính lễ mà nhà trai mang đến nhà gái.

Chiếc Rolls Royce Phantom nhằm hướng Vũng Tàu thẳng tiến. Liên tục các cuộc điện thoại chỉ đạo được phát ra. Lễ đính hôn, việc mà nhiều người phải chuẩn bị cả năm trời, đã được ông giải quyết trong chưa đầy 30 phút. Ông tâm sự: “Là doanh nhân, tôi luôn hiểu giá trị của đồng tiền. Nhưng trong thời điểm này, nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn, mình tổ chức dềnh dang quá cũng không tiện. Người ta lại cho mình khoe của, khoe tiền. Dù Mai Mai xứng đáng được như vậy”. Đó là thời điểm giữa năm 2011, khi kinh tế đang gặp nhiều khó khăn.

Ông nói vậy nhưng ai cũng tò mò. Không ai tin cỡ đại gia tỷ phú như ông lại chỉ mang sính lễ là bánh kẹo, trầu cau đến rước người con gái mười chín đôi mươi ấy. Ông biết mọi người đang chờ quyết định cuối cùng của mình nhưng ông vẫn cứ lặng thinh không nói. Nhiều người thân cận ông vẫn biết đó là “khí chất của một đại gia nói ít, làm nhiều”.

Cách giờ khởi hành 15 phút, ông vẫy tay gọi hai đệ tử vào phòng riêng. Dù nằm chung trong khu biệt thự vừa là nơi ở, vừa là nơi làm việc của mình nhưng căn phòng này luôn biệt lập với những căn phòng khác và chỉ có ông cùng một hai tâm phúc mới được đặt chân vào.

Sau khi cửa phòng khép lại, ông tiến về phía chiếc két sắt, rà mã số. Những cọc tiền 500.000 đồng mới cứng hiện ra. Ông lấy 10 cọc trên cùng để vào chiếc khay sơn mài được dùng để đựng đồ sính lễ. Chưa hết, một sợi dây chuyền bạch kim tuyệt đẹp, đôi hoa tai có gắn kim cương và chiếc nhẫn đính một viên đá quý cũng được ông nhẹ nhàng lấy ra. Tính sơ sơ về giá trị của tất cả lễ phẩm ấy, vào thời điểm bấy giờ, đã trên 1 tỷ.

Ngoài sân, đoàn xe siêu sang đang ầm ầm nổ máy. Tỷ phú Lê Ân sang trọng trong bộ vét đen, quần trắng ôm sát tự tin phát lệnh lên đường. Tất cả đều rất chuyên nghiệp, bởi như lời tâm sự của đại diện phía nhà trai, “cứ vài năm lão đại gia lại tổ chức một lần nên chúng tôi đã quá thuần thục!”.

Quyết cưới ‘gộp’ để không lỡ ngày sinh quý tử

Thông tin về thiếu nữ tuổi 19 nhận lời cầu hôn của vị đại gia giàu nổi tiếng Vũng Tàu nhanh chóng lan truyền khắp huyện Đất Đỏ. Khi đoàn xe của nhà trai vừa tới, người dân trong khu vực đã đứng kín hai bên đường. Không ít người trong số họ lần đầu trong đời được chứng kiến những chiếc xe khủng có giá trị bằng cả nghìn con trâu như vậy. Chiếc Rolls Royce Phantom 25 tỷ dẫn đầu đoàn nhưng không phải để chở chú rể Lê Ân mà để chở… các cụ cao tuổi trong họ tộc. Chú rể Lê Ân chạy chiếc BMW trắng Camay vừa đập hộp với giá hơn 8 tỷ. Đoàn tiếp tân đằng trai là những kiều nữ được lão đại gia tuyển trọn rất gắt gao, với áo dài đồng phục, từ từ tiến vào.

Ai cũng bất ngờ trước sự chu đáo và nghĩa hiệp của vị đại gia tuổi thất thập cổ lai hy này. Bởi nhà cô dâu, từ cổng rào đến mặt tiền đều đã được sơn lại với hai mầu xanh- trắng, tông mầu chủ đạo trong logo của Công ty TNHH Lê Hoàng. Hóa ra trước đó vài ngày, lão đại gia đã âm thầm đưa đội thợ lành nghề đến thiết kế lại tư gia cho gia đình vợ tương lai mà không cho ai biết.
Lễ đính hôn cùng với đám cưới.

Bốn chiếc loa khủng công suất mấy nghìn watt bắt đầu hoạt động. Sau dăm bài ca cổ cây nhà lá vườn góp vui, vị đại diện đằng trai đạo mạo đứng lên có đôi lời cùng hai họ. Chưa bao giờ tôi thấy lão đại gia lo lắng và hồi hộp đến vậy. Không khí căng thẳng bởi sự chênh lệch về tuổi tác và địa vị khiến cách xưng hô giữa chú rể, cô dâu và các vị quan khách trở nên gượng ép.

Đến lượt mình, vị đại gia từ tốn: “Kính thưa hai họ, thưa bà con cô bác, tình yêu không có tuổi. Trong hơn bảy mươi năm lăn lộn với biết bao bầm dập của cuộc đời, tôi luôn đi tìm một người phụ nữ hội đủ các tiêu chí tôi đề ra để lấy làm vợ. Và hôm nay, tôi đã gặp được Mai Mai. Sau lễ đính hôn này, Công ty Lê Hoàng, Làng du lịch Chí Linh, Quỹ từ thiện Lê Ân và vân vân, sẽ do Mai Mai quản lý. Còn hôm nay, trong lễ đính hôn này, tôi xin gửi đến gia đình nhà gái 500 triệu tiền mặt, một nhẫn cưới, một dây chuyền bạch kim, và một đôi bông tai có gắn kim cương. Lễ đính hôn này xin nhà gái xem như tiệc cưới và cho phép được rước dâu luôn”. Vị đại gia chưa dứt lời, tiếng vỗ tay của quan khách hai họ đã vang lên. Ngoài sân, nhiều bàn nhậu đã bắt đầu khai tiệc.

Nhưng mọi chuyện không như lão đại gia mong muốn. Mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi có người cho rằng ông “chơi không đẹp, giàu mà bủn xỉn, ky bo, gộp lễ đính hôn vào lễ cưới”. Ông tâm sự: “Cả nền kinh tế đang khó khăn, mình muốn giản đơn cho người ta đỡ dị nghị. Nhưng nếu trách Lê Ân như vậy thì Lê Ân này phải làm cho ra nhẽ”.

Đám cưới chấn động Vũng Tàu

Đám cưới có lắm thứ “hot” lẫn hút khách và cả những tò mò đàm tiếu… Có thể là chiếc Rolls Royce Phantom (vào đầu năm 2008, ông Lê Ân cũng đã “rinh” về một chiếc Mercedes AMG S63 6 tỷ) trị giá 25 tỷ của Lê Ân. Nhưng hai chiếc ấy chỉ đi sau. Mà dẫn đầu đoàn xe đám cưới là chiếc xe mui trần màu trắng nuột tinh khôi, chú rể mua tặng cô dâu. Cô dâu chú rể cặp mắt ngời ngời hạnh phúc lúc ngồi lúc đứng trên chiếc xe mui trần màu trắng ấy chầm chậm lướt qua những con phố sạch bong rời rợi gió biển Vũng Tàu.
Đại gia và vợ trong ngày cưới.

Đây là người vợ thứ 5 của Lê Ân. Trước đó, ông từng có 4 người vợ. Ông chia tay vợ thứ 4 khi cô gái 25 tuổi. Ông Lê Ân là con thứ 5 trong một gia đình nghèo có 10 người con ở xứ Quảng. Sau nhiều năm mưu sinh qua đủ nghề may, nấu xà bông rồi đến vùng kinh tế mới, vượt biên, ông ngồi tù. Sau cải tạo, ông bỏ mối buôn thuốc tây, tích vốn kinh doanh vàng và ngoại tệ… Với số vốn tích được, Lê Ân xin thành lập Quỹ tín dụng Hòa Hưng, cái đích là thành lập ngân hàng Đại Nam. Nhưng vì từng ngồi tù, vượt biên, kế hoạch của ông bất thành. Từ đó, ông ra Vũng Tàu. Sau nhiều thăng trầm kinh doanh, hiện Lê Ân là Chủ tịch khu du lịch Chí Linh và Công ty Lê Hoàng tại mảnh đất này.
Chuẩn bị cho lễ hỏi của nhà trai.


Chú rể Lê Ân cùng nhà trai tới lễ ăn hỏi.
Sính lễ trong đó có 500 triệu đồng tiền mặt.

Cô dâu trẻ tươi cười lên xe hoa về nhà chồng.
Dàn xe siêu sang hoành tráng dạo khắp các con đường ở Vũng Tàu.


Tiệc cưới diễn ra ở khu du lịch Chí Linh.


Những hình ảnh lưu lại trong album cưới.
Vợ chồng Lê Ân kỷ niệm ngày Valentine.
Cô dâu 20 tuổi trong các hoạt động xã hội.
Tiền Phong, Đất Việt


Sửa lần cuối bởi lee vào ngày 08/04/12, 11:46 với 1 lần sửa.

Đầu trang
  Xem thông tin cá nhân  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: Đám cưới hoành tráng của đại gia Lê Ân
Gửi bàiĐã gửi: 08/04/12, 11:45 
Ngoại tuyến
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 22/05/11, 2:05
Bài viết: 259
Cám ơn: 0 lần
Đã cám ơn:
0 lần trong 0 bài viết
Không biết ở xứ mình có nhiều người đạt tới những cái nhất như ông không? Sở hữu một Quỹ từ thiện trên ngàn tỷ cùng chiếc Rolls Royce Phantom trị giá trên 25 tỷ! Và hình như cũng là người trắc trở lẫn đào hoa về tình duyên?

Trong bộ đồ vét màu trắng cắt khá khéo khít lấy khuôn người mảnh dẻ, ông như không thực với cái tuổi thất thập của mình
Khởi nghiệp của ông hơi bị lạ: Trốn quân dịch! Tuổi 20 là con thứ 5 của một gia đình nghèo có tới 10 con ở xứ Quảng Nam, chàng thanh niên Lê Ân vóc dáng nhỏ thó dạt vào mạn xứ cao su Bình Long. Tá túc nhờ một nhà bà con, học nghề thợ may nhì nhằng kiếm sống. Nhưng nghề may không buộc được người vốn sẵn nhiều ngón tài lẻ.
Thử sức vài ba nghề nhưng có vẻ Lê Ân trội nhất khoản buôn bán. Mà buôn gì? Ấy là những chứng từ, trái phiếu của chính phủ Sài Gòn, những trái phiếu người cày có ruộng những kiến thiết quốc gia… Đang kỳ phất nhất, chuẩn bị mở ngân hàng để làm ăn lớn hơn thì vào đúng thời điểm tháng 4/1975. Tất nhiên mớ trái phiếu, chứng từ trên đều bị hủy bỏ. Gần như tay trắng, lại lui cui trở lại với nghề may. Nghề may cũng lay lắt. Chuyển sang nghề sửa xe đạp nhưng cũng vất vưởng. Và cũng chẳng khá hơn gì khi thử sức với nghề nấu xà bông, bỏ mối vải…
Cuộc mưu sinh bại nhiều hơn được đã dẫn Lê Ân đến một vùng kinh tế mới khi ấy được mở ra khắp nơi. Vốn quen kinh doanh buôn bán với lại chịu cực không được, Lê Ân tìm cách vượt biên cùng với mấy người bạn. Chẳng may bị tóm phải vào trại cải tạo Bến Tranh của Bến Tre hơn 3 năm trời.
Tay trắng trở lại thành phố, bám theo một người quen, Lê Ân giữ được chân bỏ mối buôn thuốc tây. Buôn thuốc tây khi đó là bất hợp pháp, là hàng cấm nhưng lời. Lời nên ham. Dần dà một mối bỏ thuốc, Lê Ân bắt quen nhiều mối khác.
Gần 2 năm trời, Lê Ân đã có sức đứng riêng một quầy nho nhỏ. Nhỏ rồi lớn. Dần dà đã tích tụ được số vốn khá khẩm. Sự tháo vát khôn lanh của Lê Ân đã mở ra hướng kinh doanh lớn hơn là buôn bán vàng và ngoại tệ. Mà thứ ngoại tệ qua chuyển đổi giao dịch mang lại lời lớn cho Lê Ân không phải USD mà là đồng rúp của Liên Xô khi ấy. Giới kinh doanh buôn bán của TPHCM khi ấy biết nhiều đến Lê Ân với những biệt danh “Vua thuốc tây”, “Vua Rúp”…
Vừa kinh doanh ngoại tệ và vàng cùng thuốc tây, Lê Ân dấn tiếp việc xin thành lập Quỹ tín dụng Hòa Hưng. Người dân thành phố cùng giới công thương lạ lẫm với hình ảnh chú gà trống hùng dũng đứng trên đống tiền cất cao đầu (biểu tượng của Quỹ tín dụng Hòa Hưng). Lạ rồi quen với cung cách huy động vốn uyển chuyển của Quỹ. Qua tín dụng Hòa Hưng, Lê Ân huy động được lượng vốn khá lớn.
Danh tiếng của ông Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Lê Ân với cung cách quản lý độc đáo đã chèo lái Qũy tín dụng Hòa Hưng vượt qua cơn bão tín dụng ngân hàng cổ phần ngoài quốc doanh bắt đầu ở thời điểm cuối những năm 80 đầu 90.
Khi Lê Ân tranh thủ được sự giúp đỡ của nhiều cơ quan cho nâng cấp tín dụng Hòa Hưng và sáp nhập với Trung tâm tín dụng của quận 3 (bị mất khả năng chi trả) để lập dự án thành Đại Nam Ngân hàng thì bị bật khỏi ngân hàng bởi cái tội từng bị bắt bị tù vì vượt biên!
Lê Ân ra Vũng Tàu. Ông mua lại một trung tâm tín dụng bị vỡ nợ với giá 10 tỷ đồng, tự nguyện xin trả hết nợ để được nâng cấp lên thành Ngân hàng TMCP Vũng Tàu (VCSB). Vào tay Lê Ân, VCSB vượng dần lên.
Cũng chính thời điểm này, Lê Ân gặp họa. Đầu tiên là đang triển khai một phương án làm ăn lớn đầu tư 350 tỷ đồng vào dự án Làng du lịch Chí Linh. Nhưng mới rót được hơn 50 tỷ đồng, xây dựng một số cơ sở hạ tầng, nhà nghỉ, nơi vui chơi, thì xảy ra sự cố ở VCSB.
Với tội danh lừa đảo, lạm dụng chức vụ chiếm đoạt tài sản cố ý làm trái gây hậu quả nghiêm trọng, dân Vũng Tàu cầm chắc với khung này Lê Ân ngồi bóc lịch mãn đời là cái chắc! Nhưng may án chỉ 10 năm tù. Nhưng cái án 10 năm tù với Lê Ân như sập xuống trước mặt bít mọi lối ra với cuộc đời.
Phải kiên nhẫn! Phải bằng rất nhiều sự kiên nhẫn. Lê Ân nghiến răng vạch cho mình một lộ trình để cân bằng trí não sức khỏe và phải tìm cách chứng minh mình không lừa ai, không chiếm đoạt của ai cũng như không cố ý làm trái! Mặc dù sau 5 năm 6 tháng 17 ngày trong tù, cái án ấy đã góp phần “cấu đi” không ít sức khỏe lẫn nghị lực của ông.
Ra tù, đang loay hoay gỡ rối trả nợ bằng cách thế chấp toàn bộ tài sản trị giá nhiều trăm tỷ để được nhà nước cho vay 97 tỷ đồng trả tiền cho khách hàng gửi tiền rút trước hạn, thì cơn bão số 9 (tháng 12/2006) ập vào Vũng Tàu. Làng du lịch Chí Linh tan hoang trong phút chốc. 50 tỷ đồng bỏ ra trước đây coi như mất trắng. Tất cả phải làm lại từ đầu. Cơ ngơi khu du lịch Chí Linh cũng như Công ty Lê Hoàng hiện có bây giờ do Lê Ân làm chủ tịch là cả một cố gắng đến ghê người.
Vũng Tàu giờ có tới 130 khách sạn, resort nhưng khó nơi nào có được cơ ngơi làng du lịch Chí Linh với 13 loại hình du lịch, ngoài những biệt thự nghỉ dưỡng bên bờ biển xanh lại có thêm nhiều thứ độc đáo như đốt lửa trại đấu bóng với mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng của Lê Ân.

Chiếc Rolls Royce Phantom của ông Lê Ân.
…Trong bộ đồ vét màu trắng cắt khá khéo khít lấy khuôn người mảnh dẻ, ông như không thực với cái tuổi thất thập của mình. Với ông, những bầm dập, những lên bờ xuống ruộng và cả may mắn nữa, đều có cả… Nội cái chuyện tình duyên của ông cũng chả giống ai.
Những người vợ tưởng tao khang ngọt bùi chia sẻ hình như đã chờ lúc ông gặp vận bĩ đã lần lượt bỏ ông mà đi? Ông có cô đơn không trên lộ trình làm giàu của mình nên chả thể thiếu mái ấm gia đình? Chả biết nữa. Có lẽ hiện giờ ông đang được cân bằng theo nghĩa đen lẫn bóng cùng người vợ mà tuổi kém ông gần… nửa thế kỷ nhưng như ông vẫn nói vui, phải cái duyên cái số cái tình cái nghĩa thì lấy nhau đó thôi chớ chưa đạt tiêu chuẩn! Thế là thế nào? Giải mã cái ông lão này cũng mệt!.
Đầu năm nay, Công ty Lê Hoàng vừa ra mắt Quỹ từ thiện Lê Ân với số vốn trên một ngàn tỷ đồng. Mặc dù trước đó Lê Ân đã từng hằng tâm hằng sản bao việc. Những là xây nhà tình thương, nhà tình nghĩa cho đồng bào nghèo trong và ngoài tỉnh, cấp học bổng cho học sinh nghèo học giỏi, tặng thưởng cho cá nhân, tập thể có thành tích trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, xã hội, thể thao, tổ chức những chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo…
Tôi chưa hề được ngó chứ đừng nói tới việc được nhớm người lên chiếc xe Rolls Royce Phantom trị giá 1,54 triệu USD của ông mà mới nghe qua dân chơi xe hơi nói là khủng nhất là sành điệu nhất hiện ở Việt Nam? Tôi chợt nhớ đến căn phòng giản dị tại khách sạn Kim Liên bình dân mà ông tá túc trong lần ông ra Thủ đô để dự lễ vinh thăng 100 doanh nhân tiêu biểu.
Chợt nhớ đến Quỹ từ thiện Lê Ân hơn ngàn tỷ với nguyên tắc không nhận bất cứ nguồn tài chính nào trong cũng như ngoài nước, trả lời câu hỏi tò mò của tôi rằng nguồn tài chính nào bổ sung cho Quỹ cũng như cái cơ ngơi của công ty Lê Hoàng? Ông cười rằng có nhiều cách lắm rồi giơ chiếc máy điện thoại cầm tay ra nói mới chạy một vòng từ Văn Miếu về đây mà ông đã kiếm được hơn trăm ngàn USD từ việc giao dịch bất động sản cùng vàng qua chiếc di động này! Rằng sở thích của ông là ưa sự giản tiện nhưng hiệu quả. Ông không bao giờ ở khách sạn sang cũng như rất ngại tiệc tùng mà do ham công tiếc việc thường qua bữa bằng tô mỳ tôm…
Sở hữu những hàng ngàn tỷ của chìm của nổi chỉ để tiêu dao cùng những sở thích bé mọn ấy? Chao ôi vẫn là một đại gia Lê Ân bí ẩn?
Ngoài mẫu siêu sang trứ danh Rolls-Royce Phantom, đại gia Lê Ân còn sở hữu Mercedes S63 AMG và BMW serie 7.
Lão đại gia 74 tuổi bên mẫu siêu sang Rolls-Royce Phantom.
Phantom có giá khoảng 25 tỷ đồng tại Việt Nam.
Xe có kiểu cửa mở ngược.
Sở hữu Phantom, đồng nghĩa với xa xỉ. Gỗ mang về từ các khu rừng khắp thế giới và tại nhà máy Goodwood, Anh, những người thợ thủ công tài hoa làm ra những lớp gỗ ốp độc nhất cho mỗi chiếc xe.
Mỗi xe mất 2 tuần bọc da. Da bọc được kiểm tra kỹ để không bỏ qua một sơ suất nào dù là nhỏ, nhờ công cụ tinh tế nhất: Mắt người. Rolls-Royce chỉ dùng da loại A của bò đực, đảm bảo ghế không có một vết sẹo hay giãn nào. Các thợ máy lành nghề khâu bằng tay hoặc bằng máy khâu cá nhân, một công đoạn phức tạp bao gồm hơn 35 m đường chỉ khâu để hoàn thiện phần nội thất.
Trên trần xe là bầu trời sao lấp lánh.
Đứng cạnh Phantom là Mercedes S63 AMG, giá khoảng 6 tỷ đồng.
Nội thất của một chiếc S63 AMG.
Đại gia rước dâu bằng xe BMW Alpina B7 màu trắng. Một chiếc Alpina B7 đời 2011 có giá khoảng 122.000 USD tại Mỹ.
Nội thất một chiếc BMW Alpina B7.
Toyota Solara mui trần màu trắng đại gia 74 tuổi tặng cô dâu 20 tuổi. Solara mui trần đời 2008 có giá khoảng 29.000 USD tại Mỹ.
Nội thất một chiếc Toyota Solara.


Đầu trang
  Xem thông tin cá nhân  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: Đám cưới hoành tráng của đại gia Lê Ân
Gửi bàiĐã gửi: 09/09/12, 9:05 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: 26/08/12, 4:00
Bài viết: 5
Cám ơn: 0 lần
Đã cám ơn:
0 lần trong 0 bài viết
@@!con BMW Alpina B7 màu trắng chất thế!

_________________
tham tu tu - công ty thám tử - dịch vụ thám tử


Đầu trang
  Xem thông tin cá nhân  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: Đám cưới hoành tráng của đại gia Lê Ân
Gửi bàiĐã gửi: 14/10/12, 9:53 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: 03/10/12, 11:47
Bài viết: 5
Cám ơn: 0 lần
Đã cám ơn:
0 lần trong 0 bài viết
dung la dai gia !!!!chat that ..

_________________
Thuốc giảm cân hiệu quả - Công ty seo uy tín!


Đầu trang
  Xem thông tin cá nhân  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: Đám cưới hoành tráng của đại gia Lê Ân
Gửi bàiĐã gửi: 09/11/12, 3:34 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: 19/07/12, 4:51
Bài viết: 56
Cám ơn: 0 lần
Đã cám ơn:
0 lần trong 0 bài viết
http://www.benhviendienlanh.vn/sua-may-lanh.html
http://www.benhviendienlanh.vn/ve-sinh-may-lanh.html
http://www.benhviendienlanh.vn/sua-tu-lanh.html
http://www.benhviendienlanh.vn/sua-may-giat.html

_________________
pgd cattien | phong giao duc cat tien


Đầu trang
  Xem thông tin cá nhân  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: Đám cưới hoành tráng của đại gia Lê Ân
Gửi bàiĐã gửi: 10/11/12, 4:23 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: 19/07/12, 4:51
Bài viết: 56
Cám ơn: 0 lần
Đã cám ơn:
0 lần trong 0 bài viết
Sua may giat - Sua may lanh - Sua may nuoc nong

_________________
pgd cattien | phong giao duc cat tien


Đầu trang
  Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 6 bài viết ] 
TRẢ LỜI NHANH BÀI VIẾT
  

Múi giờ UTC + 7 Giờ


Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xóa những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Tìm với từ khóa:
Chuyển đến:  
cron


Protected by Anti-Spam ACP Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Vietnamese translation by nedka