Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View: 5,084,347

Online: 51610


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết tin

Nguyên tắc vàng khi hẹn hò online


Nếu bạn tin rằng có những tình yêu đích thực đến từ cuộc hẹn hò trên internet thì đừng quên những nguyên tắc vàng sau:

Nguyên tắc vàng của hẹn hò online

1. Luôn giữ lời hứa: Nếu bạn hứa sẽ gọi điện cho người ấy thì hãy nên thực hiện đúng lời hứa. Nếu như vì một lý do nào đó khiến bạn lỡ hẹn thì hãy ngay lập tức gọi lại và xin lỗi.

2. Không biến mất: Đây là điều tối kỵ của việc hẹn hò online, vì thế đừng bao giờ chơi trò ú tim bằng cách biến mất vài ngày liên tiếp. Nếu có lý do bận rộn, hãy nhắn lại thông tin của mình qua mail để người ấy có thể yên tâm về bạn.

3. Không nói dối: Khi không có cơ hội để gặp gỡ, niềm tin là điều vô cùng quan trọng. Đừng bao giờ nói dối người ấy về tuổi tác, công việc, địa vị xã hội của mình. Vì cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng lòi ra, và đó sẽ là nguyên nhân khiến bạn mất đi một tình cảm đẹp.

4. Biết nói không: Bạn cần lập ra những nguyên tắc về tiêu chuẩn của người ấy và nếu gặp phải những người không như mong muốn, tốt nhất hãy nói không để tránh những điều không hay về sau.

5. Không đan xen nhiều mối quan hệ: Một số người thường bắt đầu hẹn hò bằng cách làm quen với nhiều người. Đây là điều hết sức nguy hiểm vì thường bạn dễ để mình rơi vào tình trạng nhầm lẫn khi tiếp nhận quá nhiều thông tin mới một lúc.

6. Tìm kiếm thông tin: Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin thêm về người ấy thông qua mạng internet để kiểm tra mức độ trung thực của họ. Ngoài ra, bạn cũng nên nói chuyện điện thoại trực tiếp để có thể cảm nhận tốt hơn về con người thật.

7. Chuẩn bị kỹ cho lần hẹn đầu: Rất nhiều người hay có cảm giác thất vọng khi lần đầu gặp mặt người ấy, dù đã trò chuyện, tâm sự online nhiều lần. Vì thế bạn hãy chỉ nên đồng ý một cuộc hẹn offline nếu như cảm thấy mình đã có đủ thông tin về đối phương. Ngoài ra, không nên chọn những nơi quá riêng tư cho lần đầu tiên bởi thực sự bạn vẫn còn nhiều vấn đề để tìm hiểu ở người ấy trước khi quyết định chính thức hẹn hò.

Bình luận:

Chưa có bình luận nào Viết bình luận