Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View: 5,088,470

Online: 48610


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết tin

Rise of the Planet of the Apes (2011)


Mới ra mắt hôm 5/8, bộ phim được chờ đợi trong mùa thu là "Rise of the planet of the apes" nhanh chóng leo lên vị trí số 1 tại các bảng xếp hạng ở Bắc Mỹ.

Phim về khỉ bội thu tại Mỹ

SHOP DVD Võ Thuật trân trọng giới thiệu đến các bạn bộ film Rise of the Planet of the Apes - Sự nổi dậy của loài khỉ (2011)

Trong ba ngày cuối tuần, theo Box Office Mojo, bộ phim này được khởi chiếu tại hơn 3600 điểm khác nhau và dễ dàng đạt 54 triệu đôla doanh thu. Con số này vượt xa những gì mà SmurfsCowboys & Aliens làm được trong thời điểm hiện tại. Với con số "khủng" này, bộ phim khoa học giả tưởng nhanh chóng lọt vào "Top 5 phim điện ảnh đắt khách nhất trong tháng".

Trước ngày ra mắt, Sự nổi dậy của loài khỉ không được các chuyên gia phê bình và phân tích thị trường đánh giá cao. Có người còn cho rằng phim không thể vượt qua mức doanh thu 40 triệu đôla nhưng cuối cùng, siêu phẩm này lại chứng minh điều hoàn toàn trái ngược. Theo những thống kê sơ bộ đầu tiên, đa phần người xem phim đều là... nam giới - một sự thật khá hiển nhiên! Đàn ông vốn đam mê những điều giả tưởng và kỳ bí hơn hẳn phái đẹp.

Sự nổi dậy của loài khỉ hấp dẫn khán giả thế giới một phần là bởi công nghệ thu giữ chuyển động và cảm xúc của nhân vật - một trong những công nghệ điện ảnh tiên tiến từng được sử dụng trong Avatar. Khi ứng dụng cho Rise of the planet of the apes, công nghệ này được thực hiện chi tiết và tỉ mỉ hơn nhiều. Các nhân vật trong phim không còn đơn thuần chỉ là kết quả của việc dựng hình. Khán giả sẽ không thể kết nối cảm xúc với các nhân vật nếu như nó chỉ là các khuôn hình vẽ chuyển động. Chính vì vậy diễn xuất khuôn mặt của diễn viên kết hợp với công nghệ tiên tiến kể trên đã giúp cho đạo diễn có thể tạo ra một bộ phim thực sự tuyệt vời mà khán giả không thể nào bỏ qua.

Phim về khỉ bội thu tại Mỹ
Phim về khỉ bội thu tại Mỹ

Bộ phim khoa học viễn tưởng này sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam sau Mỹ khoảng 2 tuần. Ngày 19/8, Sự nổi dậy của loài khỉ được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. Phim lấy bối cảnh bộ phim vào thời hiện đại ở San Francisco, nơi mà những thí nghiệm của loài người cùng với những nghiên cứu về di truyền học đã tạo bước đà cho sự phát triển trí thông minh của loài khỉ và sự khơi mào cuộc chiến tranh để chiếm lấy quyền tối cao.

Rise of the planet of the apes là phiên bản mới của loạt phim rất thành công do Fox sản xuất. Nhân vật chính của phim là nhà khoa học trẻ tuổi Will Rodman. Anh nỗ lực đẩy lùi căn bệnh Alzheimer từng hành hạ cha mình. Nhưng loại thuốc biến đổi gen lại sinh ra nhiều tác dụng phụ đối với con khỉ Will nuôi... Ngoài James Franco, phim còn có sự góp mặt của Freida Pinto và Tom Felton - ngôi sao trong Harry Potter.

Phim về khỉ bội thu tại Mỹ

Download:

http://www.mediafire.com/?403733r4ypkatw3
http://www.mediafire.com/?ae3w0ozmavo3gz8
http://www.mediafire.com/?j55umault9tnabw
http://www.mediafire.com/?f9vik6hnx1phiky

Bình luận:

Chưa có bình luận nào Viết bình luận