Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View: 5,092,403

Online: 46510


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết tin

Những chuyện tình 'già nhân ngãi' của sao Việt


Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến, Ngọc Phạm đã dọn về chung sống với người họ yêu mà không cần hôn thú, dù đã có con với nhau hay chưa.

Hồ Ngọc Hà - Nguyễn Quốc Cường

Những chuyện tình 'già nhân ngãi' của sao Việt

Nữ ca sĩ Hà Hồ và thiếu gia Cường đôla được xem như một biểu tượng của tình yêu vượt định kiến. Thiên hạ đoán già đoán non nàng mê chàng vì chàng nằm trên đống đôla, còn chàng mê nàng vì nàng là ngôi sao xinh đẹp và đắt giá. Mối tình của cặp "vợ cao - chồng thấp" luôn là đề tài chưa bao giờ nguội trong mọi cuộc trà dư tửu hậu. Tạm kết lại một đoạn tình yêu bằng sự ra đời của hoàng tử kháu khỉnh, Hà Hồ và Cường đôla đang hưởng thụ một cuộc sống mà nói như nữ ca sĩ Tìm lại giấc mơ là "với tôi mọi thứ giờ đây đều tròn trịa".

Dù trên tay chàng và nàng đã có cặp nhẫn uyên ương khắc tên nhau, song cuộc sống chung của Cường - Hà vẫn chưa được hợp thức hóa với công chúng bằng một đám cưới công khai với những lời chúc phúc.

Phước Sang - Kim Thư

Những chuyện tình 'già nhân ngãi' của sao Việt

Từng tuyên bố không cần một đám cưới, đời sống lứa đôi của ông bầu Phước Sang và nữ diễn viên xinh đẹp Kim Thư vẫn xuôi chèo mát mái suốt nhiều năm mặc cho mảnh giấy đăng ký kết hôn còn để ngỏ.

Có chung với nhau hai nhóc, Kim Thư và chồng giữ gìn đời sống hôn nhân bằng cách tôn trọng mảnh trời riêng của nhau tối đa, và triệt để lời khuyên "vợ chồng coi nhau như khách". Bí quyết này có thể được xem là lạ lẫm với hầu hết những cặp vợ chồng theo lối sống cổ điển, nhưng với Kim Thư và Phước Sang, có vẻ như cuộc sống chung ngày càng đơm hoa kết trái bằng chính những ý thức riêng tư như thế.

Jimmi Nguyễn - Ngọc Phạm

Những chuyện tình 'già nhân ngãi' của sao Việt

Gắn bó bên nhau đã 8 năm, cho tới lúc này, nữ ca sĩ Ngọc Phạm vẫn luôn khẳng định, cô chưa bao giờ là vợ của nhạc sĩ Jimmi Nguyễn. Danh từ "người tình" - theo lời Ngọc Phạm - có vẻ hợp với hoàn cảnh của cô hơn cả.

Theo giới thạo tin, sau nhiều năm sống chung, Ngọc Phạm ngoài việc lặng lẽ hy sinh cho Jimmi tuổi xuân, luôn đứng sau ủng hộ cổ vũ cho người tình, còn sinh cho anh một nhóc tì, tính đến nay bé cũng đã đến tuổi đi học. Dù thế, vì tình yêu có những lý lẽ riêng nên để gắn bó với cô người tình bé nhỏ bằng một tờ đăng ký kết hôn, với Jimmi có vẻ vẫn còn là điều khó đoán.

Võ Hoàng Yến và bạn trai

Những chuyện tình 'già nhân ngãi' của sao Việt

Mối tình kéo dài 5 năm của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam và anh chàng bảnh bao có nickname Chuột từng có thời gian thử thách bằng cuộc sống chung không cần giấy tờ chứng thực.

Hoàng Yến nói: "Chuyện sống chung của tôi và người yêu là một bước khẳng định và phát triển lớn hơn mối quan hệ yêu đương. Hơn nữa, nếu để giả vờ nai tơ, chưa biết gì sau 5 năm gắn bó, nói không có chuyện gì, liệu có ai tin không? Nếu nói thế thì thực sự chỉ là những lời giả dối".

Hoàng Yến cho hay, điều đó không có nghĩa là cuộc sống của cô buông thả, dễ dãi, bởi khi quyết định góp gạo thổi cơm chung, hai người đã suy nghĩ rất chín chắn, chừng mực và biết giới hạn.

"Điều đó chẳng có gì to tát . Hơn nữa sống cùng nhau như vậy cũng là một trải nghiệm giúp cả hai hiểu nhau hơn, cũng là để xem có hợp nhau không khi quyết định khi về chung sống một mái nhà", Võ Hoàng Yến nói thêm.

Mai Khôi - BQC

Những chuyện tình 'già nhân ngãi' của sao Việt

Từng trải qua nhiều mối tình với phi công trẻ và cả đại thụ già, song cho tới khi gặp được nhà sưu tầm tranh nổi tiếng B.Q.C, trái tim lãng đãng Mai Khôi mới chịu dừng bước tình yêu, thậm chí cô chẳng ngại mơ về "ngôi nhà và đứa trẻ" nếu bạn trai cô mong muốn và đề nghị.

Dọn về sống chung với người tình vào một ngày đẹp trời, Mai Khôi giờ đây có tất cả những gì cô mong đợi, một tình yêu đủ cho đời sống lãng mạn, cuộc sống thảnh thơi, bình yên và an lành. Trong album mới nhất, Mai Khôi chẳng ngại ngần dùng những lời có cánh cho tình yêu lớn trong đời, xuất khẩu thành nhạc: "Hỡi anh anh là BQC/ Hỡi anh anh là tình yêu...".

Với đóa hồng mong manh này, được sống chung mà không ràng buộc bởi đám cưới là đời sống thần tiên mà cô đang nếm thử. Và vì sống với Khôi là chẳng có sân si, thế nên một đám cưới cho đủ bộ lệ theo đúng khuôn thước xưa cũ cũng trở thành xa xỉ, không cần thiết.

Theo Xzone

Bình luận:

Chưa có bình luận nào Viết bình luận