Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View: 5,084,904

Online: 52310


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết tin

Lạ lùng nhà hàng ẩm thực thời tiền sử


Một nhà hàng tại Berlin (Đức) đã lấy ý tưởng về con người thời tiền sử để thiết kế ra những món ăn mà có lẽ tổ tiên ta từ ngày xưa đã ăn.

Boris Leite Poco - Chủ nhà hàng "Nguyên thủy".

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những món ăn sẽ mang vẻ mông muội, với hình ảnh những cái vạc để luộc thịt động vật đi săn hay nhà bếp đầy những xác gia súc còn nguyên con chưa chặt. Thay vì đó, các món ăn tại đây rất thịnh soạn và hoàn toàn tự nhiên.

Thoạt nhìn, những món ăn được phục vụ tại nhà hàng mang tên Nguyên thủy này không có vẻ gì đặc biệt. Nhưng không gian ở đây đã cho người ta cái cảm giác của thời kì tiền sử, với các phòng ăn khá giống hang động và được thắp sáng hoàn toàn bằng nến.

Những món ăn tại đây mang phong vị giống như đồ ăn của con người thời kì cách đây từ 2,5 triệu năm đến 10 ngàn năm - tức thời kì diễn ra cuộc cách mạng nông nghiệp đầu tiên trong lịch sử. Điều đó có nghĩa là không hề có các loại hạt ngũ cốc, sản phẩm bơ sữa, hoặc các loại gia vị thời hiện đại như muối hay đường trong khu bếp của nhà hàng.

Nói cách khác, nếu bạn ao ước một món bánh pizza và một cốc kem chocolate thì đây không phải là nơi bạn nên đến. Thay vào đó, menu gồm những món thịt từ gia súc được nuôi hoàn toàn bằng cỏ, cá hữu cơ và rất nhiều rau, các loại hạt và thảo mộc.

Ông Boris Leite Poco - Chủ nhà hàng cho biết: "Đến đây, các thực khách có thể thưởng thức những món ăn 100% tự nhiên và không hề có bàn tay gieo trồng hay cấy hái của con người".

Có lẽ vì thế mà nhà hàng Nguyên thủy ngày càng nổi tiếng. Có những người lặn lội từ rất xa để đến thưởng thức các món ăn vào lúc 8h tối. Như anh Rob Andrade, một khách du lịch đã bay từ Thụy Sỹ tới để được thưởng thức những món ăn lạ sau khi nghe bạn bè kháo nhau về nhà hàng này. Sự háo hức còn khiến anh rủ thêm một người bạn từ Mỹ đến thưởng thức các món ăn. Và họ được phục vụ món thịt lợn rừng nướng và cá kiếm, ăn cùng với rau và salad. Cả hai đã cảm thấy rất hài lòng.

Anh Tarl Oliason, Du khách Seatle, Mỹ chia sẻ cảm giác: "Cực ngon. Điều khiến tôi ngạc nhiên là cách pha chế rất đặc biệt và hương vị của món ăn. Tôi cũng rất thích đồ ăn hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt là những thứ thảo mộc mà họ dùng ở đây".

Còn anh Rob Andrade cho rằng: "Các món ăn rất hợp khi uống với rượu vang. Nếu mà tôi ở vùng này thì tối nào tôi cũng đến đây ăn".

Mỗi bữa ăn tại đây có giá khoảng từ 16 đến 19 Euro/người. Nhưng đối với nhiều du khách, giá như thế vẫn còn quá rẻ để được trở lại với không khí của thời tiền sử ngay giữa lòng thủ đô Berlin hiện đại.

Theo Giadinhnet

Bình luận:

Chưa có bình luận nào Viết bình luận