Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View: 5,095,962

Online: 66210


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết tin

7 thành phố 'tội lỗi' nhất thế giới


Bangkok nổi tiếng với công nghệ tình dục, mặc dù hoạt động mại dâm là phạm pháp ở Thái Lan, trong khi thành phố Ciudad Juarez (Mexico) khét tiếng với tình trạng bạo lực và giết người.

Thành phố 'tình dục' - Bangkok, Thái Lan

Bangkok, Thái Lan được biết đến như một trung tâm của “công nghệ tình dục” trên thế giới. Khác với các khu đèn đỏ Amsterdam (Hà Lan) và Rio de Janeiro (Brazil), hoạt động mại dâm ở đây là phạm pháp. Tại Bangkok, mại dâm diễn ra trong các hộp đêm, câu lạc bộ, và người dân được phép đi bar nếu họ đủ 18 tuổi. Kinh doanh sex mang lại lợi nhuận lớn đến mức ngành này hoạt động lộ liễu và táo tợn hơn bất cứ nơi nào trên thế giới. Ở đây có rất nhiều hình thức du lịch và kinh doanh mại dâm khác nhau, có hẳn khu phố đèn đỏ với hàng trăm nhà thổ, quán bar, cửa hàng mát-xa và các buổi biểu diễn sex công khai. Mại dâm tại đây đang ở mức báo động. Một điểm đáng chú ý là khách làng chơi bắt buộc phải sử dụng bao cao su khi mua dâm tại đây.

Thành phố 'đồ ăn nhanh' - Philadelphia, Mỹ

 

Philadelphia, một trong những thành phố cổ kính nhất của nước Mỹ, từng là thủ đô của Mỹ trong giai đoạn từ 1790 tới 1800. Tuy nhiên, hiện nay khi nhắc tới thành phố này, người ta thường nhớ tới những người hâm mộ cuồng nhiệt và những món đồ ăn có hại cho sức khỏe. Các món ăn được ưa thích tại đây là xúc xích, các loại bánh hamburger kẹp thịt bò nướng và pho mát. Thói quen ăn uống đồ ăn nhanh trở thành nỗi “ám ảnh kỳ quái” khó cưỡng lại được của người dân. Thói quen không tốt này được cho là góp phần khiến nền thể thao của thành phố Philadelphia sa sút.

Thành phố 'độc đoán' - Vatican

Vatican là một quốc gia có chủ quyền nằm trong lòng thành phố Rome (Italy). Đây là quốc gia độc lập nhỏ nhất trên thế giới. Dù được Giáo hoàng điều hành nhưng thành phố Vatican vẫn sở hữu một chế độ quân chủ. Các quan chức cấp cao của nhà nước đều là giáo chức của giáo hội công giáo Rome. Ở đây, phụ nữ bị cấm đoán trong việc ứng cử các vị trí cao trong xã hội. Các cuộc bầu cử cho những vị trí này thường được thương lượng và sắp đặt trước hàng thế kỷ.

Thành phố 'siêu lười' - Memphis, Mỹ

Memphis là thủ phủ của hạt Shelby, bang Tennessee, Mỹ, với dân số khoảng 670.000 người. Đây là thành phố lớn nhất tiểu bang Tennessee, lớn thứ 3 ở miền Đông Nam và thứ 19 trên toàn nước Mỹ. Tuy nhiên, Memphis lại được bình chọn là thành phố “lười biếng” nhất ở Mỹ. Theo thống kê của tạp chí Forbes, 65% công dân Memphis thừa cân, 30% không bao giờ tập thể dục và 41 giờ là con số kỷ lục mà người dân tại đây dành cho việc xem truyền hình mỗi tuần.

Thành phố của 'bạo lực và chết chóc' - Ciudad Juarez, Mexico

Thành phố bạo lực Ciudad Juarez của Mexico là một trong những nơi có tỷ lệ án mạng cao nhất thế giới. Đây cũng là nơi thường xuyên xảy ra các vụ thanh toán lẫn nhau của nhiều băng nhóm buôn bán ma túy, trong việc kiểm soát tuyến đường vận chuyển "hàng cấm" vào Mỹ. Theo thống kê của một tổ chức phi chính phủ Mexico, tính trung bình cứ 100.000 dân tại Ciudad Juarez thì có 130 người bị giết. Mặc dù chính quyền đã tiến hành nhiều chiến dịch trấn áp tội phạm tại Mexico, nhưng nước này hiện nay vẫn chưa thể dập tắt được nạn bạo lực đang tiếp tục leo thang.

Thành phố 'đố kỵ' - Washington DC, Mỹ

Thủ đô nước Mỹ có mặt trong danh sách này với “tội danh” thành phố của sự đố kỵ. Thủ đô Washington DC có Điện Capitol, nơi Quốc hội Mỹ nhóm họp và đưa ra những quyết sách điều hành đất nước. Tại đây thường xuyên nổ ra nhiều tranh cãi kịch liệt giữa thành viên của hai đảng Cộng hòa và Dân chủ về các chính sách điều hành đất nước. Vì thế, Washington DC được gọi là thành phố của sự đố kỵ.

Thành phố 'kiêu ngạo' - Dubai, UAE

Dubai là một trong 7 tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả-Rập Thống nhất (UAE). Nó được cho là thành phố "kiêu ngạo", khi thu hút những người giàu và xây dựng các công trình làm thế giới "lóa mắt", như tòa nhà cao nhất thế giới Buri Khalifa, đảo nhân tạo hình địa cầu, đảo nhân tạo hình cây cọ... Tuy nhiên, sự hoành tráng và xa hoa của thành phố này không hề ăn nhập với những khu vực nghèo khổ xung quanh, trong khi sự phân hóa giàu nghèo ở đây ngày càng thêm sâu sắc.

Thu Hồng

Theo Infonet.vn

Bình luận:

Chưa có bình luận nào Viết bình luận