Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View: 5,092,564

Online: 64610


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết tin

Johnny Trí Nguyễn mở trung tâm võ thuật tại TP.HCM


Johnny Trí Nguyễn cùng gia đình mở trung tâm dạy võ tại huyện Nhà Bè, TP HCM. Ngày khai trương, anh biểu diễn những pha võ thuật đẹp mắt để giới thiệu môn võ gia truyền độc đáo.
 

Cuối tuần qua, Johnny Trí Nguyễn và gia đình khai trương trung tâm dạy võ Liên Phong ở huyện Nhà Bè, quận 7, TP HCM.

Cuối tuần qua, Johnny Trí Nguyễn và gia đình khai trương trung tâm dạy võ Liên Phong ở huyện Nhà Bè, TP HCM. Trong ảnh, diễn viên Ngô Thanh Vân (trái) đến chúc mừng anh.

Ngô Thanh Vân (trái) từng gắn bó với Johnny Trí Nguyễn qua các phim hành động như: Bẫy rồng, Dòng máu anh hùng...

Ngô Thanh Vân (trái) từng gắn bó với Johnny Trí Nguyễn qua các phim hành động như: "Bẫy rồng", "Dòng máu anh hùng"... Diễn viên Hoàng Phúc (áo đen) cũng tham gia nhiều dự án phim hành động nhựa và truyền hình.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có mặt tại ngày khai trương lò võ Liên Phong của Trí Nguyễn. Nguyễn Quang Dũng đang chuẩn bị cho dự án hành động võ thuật của anh.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (phải) có mặt tại ngày khai trương lò võ của Trí Nguyễn. Dũng "Khùng" đang chuẩn bị cho dự án phim hành động võ thuật của anh.

Các người đẹp của cuộc thi Vietnam's Next Top Model cùng Charlie Nguyễn (áo sơ mi ca rô đỏ) và Thái Hòa (đội mũ) chúc mừng JohnnY Trí Nguyễn.

Các người đẹp của cuộc thi Vietnam's Next Top Model cùng Charlie Nguyễn (áo sơ mi carô đỏ) và Thái Hòa (đội mũ) chúc mừng Johnny Trí Nguyễn.

Trong những năm 1930, ông Nguyễn Chánh Minh (Nhạn Trắng cà mau) một người theo đuổi đam mê võ thuật , học được rất nhiều bài quyền các khau từ các võ sư trên khắp miền Nam Việt Nam. Ông chắt lọc tinh túy và đúc kết các kỹ thuật đó để dạy cho các con và môn đệ của mình

Ông nội của diễn viên Johnny Trí Nguyễn là võ sư Nguyễn Chánh Minh. Trong những năm 1930, ông Minh, vốn là người đam mê võ thuật, học được rất nhiều bài quyền khác nhau từ các võ sư trên khắp miền Nam Việt Nam. Từ đó, ông chắt lọc tinh túy và đúc kết các kỹ thuật để dạy cho các con và môn đệ. Ông gọi phong cách này là Liên Phong, tức là liên kết những ngọn gió.

các con của ông sau này cũng học và tinh thông các môn võ thuật khác nhau phổ biến ở châu Á và truyền dạy lại cho các con cháu và môn đồ của họ

Các con, cháu của võ sư Chánh Minh sau này cũng học và tinh thông các môn võ thuật phổ biến ở châu Á và truyền dạy lại cho những người kế tục. Johnny Trí Nguyễn (trái) là một trong số đó. Anh đã theo đuổi món võ gia truyền và niềm đam mê võ gần 30 năm nay.

nhằm để chia sẻ kinh nghiệm của mình , anh thành lập trung tâm huấn luyện Liên Phong cùng với một người bạn thông và cũng là một người tinh thông võ thuật là Patrick Huấn Nguyễn

Nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nam diễn viên thành lập trung tâm huấn luyện cùng người bạn thân tinh thông võ thuật, anh Patrick Huấn Nguyễn.

Võ thuật ngày nay không phải là một phương tiện dành cho chiến đấu và tranh chấp mà là môn thể thao phổ thông rèn luyện tinh thần và thân thể

Johnny Trí Nguyễn quan niệm, võ thuật ngày nay không phục vụ cho chiến đấu và tranh chấp mà là môn thể thao phổ thông rèn luyện tinh thần và thân thể.

Khóa võ thuật kết hợp nhiều phương thức trên cả 3 phương diện chiến đấu tay không : quyền, cước, vật và chiến đấu dưới đất

Các khóa võ thuật ở trung tâm này kết hợp nhiều phương thức chiến đấu tay không: quyền, cước, vật và chiến đấu dưới đất. Trong ảnh, Trí Nguyễn biểu diễn một thế võ trước các quan khách tham dự buổi khai trương.

Võ Liên Phong Cascadeur , lớp học đặc biệt dành cho điện ảnh , dành cho những người cần rèn luyện võ và các kỹ năng để tham gia vào các bộ phim hành động. Người học tham dự lớp này sẽ được tham gia vào chương trình huấn luyện các diễn viên và cascadeur của những bộ phim như: Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Khát vọng Thăng Long, Thiên mệnh anh hùng...

Lò võ này còn có lớp huấn luyện "Võ Liên Phong cascadeur". Đây là khóa học dành cho những người cần rèn võ và các kỹ năng để tham gia vào các dự án phim hành động. Người học lớp này sẽ được tham gia chương trình huấn luyện từng được dành cho diễn viên, cascadeur ở các phim như: "Dòng máu anh hùng", "Bẫy rồng", "Khát vọng Thăng Long", "Thiên mệnh anh hùng"...

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp xuất hiện tại buổi khai trương lò võ Liên Phong ở TP HCM vào ngày 22/4.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp xuất hiện tại buổi khai trương lò võ Liên Phong ở TP HCM vào ngày 22/4.

Nữ diễn viên xinh đẹp vừa góp mặt cùng Johnny Trí Nguyễn trong bộ phim hài tình cảm

Nữ diễn viên xinh đẹp đóng cặp với Johnny Trí Nguyễn trong bộ phim hài tình cảm "Cưới ngay kẻo lỡ".

Từ trái qua: Johnny Trí Nguyễn, Đinh Ngọc Diệp và Charlie Nguyễn.

Từ trái qua: Johnny Trí Nguyễn, Đinh Ngọc Diệp và Charlie Nguyễn. Đạo diễn Charlie Nguyễn là anh trai Johnny Trí Nguyễn.

Kathy Uyên (phải) là một trong những khách mời.

Kathy Uyên (phải) là một trong những khách mời.

Diễn viên Thái Hòa.

Diễn viên Thái Hòa.

Tina Tình và Charlie Nguyễn (phải).

Tina Tình và Charlie Nguyễn (phải).

Vợ chồng diễn viên Hiếu Hiền.

Vợ chồng diễn viên Hiếu Hiền.

Khương Ngọc (áo trắng) nghịch ngợm bên các võ sinh. Khương Ngọc từng tham gia dự án phim hành động

Khương Ngọc (áo trắng) nghịch ngợm bên các võ sinh. Khương Ngọc từng tham gia dự án phim hành động "Thiên mệnh anh hùng", trong đó Johnny Trí Nguyễn là chỉ đạo võ thuật.

Đạo diễn Nguyễn Chánh Tín (thứ hai từ trái qua)

Đạo diễn Nguyễn Chánh Tín (thứ hai từ trái qua) là chú của Johhny Trí Nguyễn.

Bình luận:

Chưa có bình luận nào Viết bình luận