Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View: 5,078,366

Online: 46910


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết tin

5 smartphone xịn bị gán mác ‘thảm họa thiết kế’


Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi biết những smartphone “bom tấn” như iPhone 4 vẫn bị coi là thảm họa trong thiết kế sản phẩm.

Một điều dễ nhận thấy là khá nhiều smartphone hiện nay đều có kiểu dáng công nghiệp tương đối giống nhau. Do đó, việc các nhà sản xuất cố gắng tạo ra sự khác biệt là điều đáng khích lệ. Tuy nhiên, đôi khi sự cố gắng đó lại phản tác dụng, biến các sản phẩm đó trở thành thảm họa.

Hai màn hình có phải là tốt?

Ý tưởng về những smartphone hai màn hình nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng. Tuy nhiên, từ ý tưởng đến thực tiễn là cả một vấn đề lớn. Chiếc Kyocera Echo là một ví dụ điển hình. Các hãng có đủ khả năng để sản xuất điện thoại hai màn hình, nhưng ứng dụng dành riêng cho loại smartphone này hiện chỉ tồn tại trong lý thuyết.

Quá nhỏ để sử dụng

HP Veer thuộc dòng điện thoại Palm Pre là một chiếc điện thoại nhỏ xinh khiến ai nhìn vào cũng “yêu”, nhưng để sử dụng nó, bạn sẽ gặp phải đôi chút rắc rối. Việc sử dụng màn hình 2,6 inch cho một smartphone là điều khó chấp nhận, ngay cả khi nó được tích hợp một bàn phím QWERTY siêu nhỏ khi trượt máy. Sự bất tiện của sản phẩm này còn được thể hiện ở chỗ nó sử dụng cổng sạc ngoại cỡ.

Khe SIM khó lắp

Nếu muốn thay SIM trên chiếc Nokia Lumia 620, bạn cần phải thực hiện tuần tự các bước sau: mở nắp sau của máy, gỡ bỏ pin, sau đó tìm kiếm khay SIM ở bên dưới khe cắm thẻ nhớ microSD. Bù lại, đây là một smartphone chất lượng tốt, giá rẻ dành cho những người có nhu cầu dùng smartphone.

Cải tiến nửa vời

Việc tích hợp riêng một nút Facebook trên chiếc HTC Status chẳng có gì đáng phàn nàn, tuy nhiên màn hình nhỏ lại là một điều tối kỵ nếu bạn muốn "vi vu" cả ngày trên mạng xã hội.

Vấn đề về sóng

iPhone 4 sẽ được xem là một siêu phẩm điện thoại nếu không có điểm trừ chết người: ăng-ten. “Không cần biết chiếc điện thoại của bạn đẹp thế nào, hữu dụng ra sao. Nếu bạn phải hướng dẫn người dùng cách cầm một chiếc điện thoại ra sao để nó có thể bắt sóng tốt nhất, điều đó có nghĩa bạn đã làm sai”, đó là bình luận của một biên tập viên trang tin công nghệ Cnet gửi đến Apple khi bình luận về chiếc iPhone 4.

Thành Duy

Theo Infonet

Bình luận:

Chưa có bình luận nào Viết bình luận