Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View:

Online: 46710


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết tin

Thăm các hàng bánh mì Việt ở California


Bánh mì không chỉ được người Việt ưa chuộng, người phương Tây cũng đặc biệt yêu thích món ăn này và gọi đây là món “rẻ, ngon, nhiều” nhất thế giới.

Bánh mì lần đầu tiên thu hút được sự chú ý của người Mỹ vào cuối những năm 1980 tại khu Little Saigon của người Việt ở thành phố Los Angeles. Khi đó, nhiều người đã truyền tai nhau về một món ăn giống sandwich rất ngon với giá chỉ 2 USD hoặc rẻ hơn. Từ đó, bánh mì nhanh chóng xuất hiện ở những thành phố tập trung nhiều người Việt tại Mỹ.

Bánh mì có rất nhiều biến thể. Dạng truyền thông “đặc biệt” là bánh mì với pa tê gan, nộm rau chua ngọt, pho mát và các loại rau thơm. Một biến thể rất được ưa chuộng khác là bánh mì theo phong cách bữa sáng, với trứng, hành tây, nước sốt maggi và thịt nướng. Nhiều người cũng ưa thích bánh mì với sốt mayonaise, pa tê, thịt nguội, rau ngâm và ớt jalapeños.

1. Cửa hàng “Saigon’s Sandwich and Bakery”

Có thể đánh giá một cửa hàng bánh mì Việt Nam là ngon khi bạn ngửi thấy mùi thơm của bánh mì tươi ngay từ bãi đỗ xe. Và cửa hàng Saigon’s Sandwich and Bakery là một trong số đó. Đến đây, khách có hai sự lựa chọn cho bánh mì là loại bánh hình que dài và loại ngắn hình chữ nhật. Bánh mì ở đây vừa đủ mềm, phần nhân dồi dào hấp dẫn. Thịt nướng được ướp đậm đà, nước sốt thơm ngon. Nếu bạn chưa ăn ngay, hãy nhớ nhắc nhân viên để riêng rau để chiếc bánh mì không bị quá mềm và ẩm ướt.

Địa chỉ: Saigon’s Sandwich & Bakery – 718 East Valley Boulevard in San Gabriel.

2. Cửa hàng “Banh mi My Tho” – Bánh mì Mỹ Tho

Đây cũng là một cửa hàng được người dân ở thung lũng này vô cùng yêu thích. Một trong những hạn chế của nơi đây là không có khu vực ngồi cho khách. Bạn chỉ có thể tới mua bánh mì và mang đi. “Banh mi My Tho” nổi tiếng bởi bánh có rất nhiều thịt, mềm, ngon ngọt. Cửa hàng cũng cho trứng cuộn tươi cùng thịt viên hoặc thịt xiên nướng. Bánh của cửa hàng còn rất giòn chứ không mềm hoặc dai.

Địa chỉ: Banh Mi My Tho – 304 W. Valley Blvd in Alhambra.

3. Cửa hàng “Ba Le”

Thịt nướng của cửa hàng luôn ướt và mềm mại. Món pa tê gan nơi đây là món dễ gây nghiện hơn cả. Bạn có thể mua riêng pa tê về để ăn cùng nhiều món khác. Bên cạnh đó, bánh mì ở đây còn được người ăn đánh giá là khá rẻ.

Địa chỉ: Ba Le – 1426 South Atlantic Boulevard in Alhambra.

4. Cửa hàng “Banh mi & che Cali”

“Banh mi & che Cali” là một trong những chuỗi cửa hàng bán bánh mì Việt Nam lớn nhất tại thành phố này. Ở đây có không dưới 10 loại bánh mì khác nhau cho thực khách lựa chọn. Dịch vụ của cửa hàng rất nhanh chóng cùng menu đồ ăn nhẹ và đồ uống đa dạng đã khiến thương hiệu này nổi tiếng ở Cali. Họ cũng có một loạt các món ăn nhỏ được đóng gói sẵn. Một vài món ăn Việt đặc sắc khác cũng được bán ở đây như phở, mì thịt bò, cà ri… Cửa hàng có địa điểm tại Rosemead, South El Monte, và Monterey Park.

Địa chỉ: Banh Mi & Che Cali – 8702 Valley Boulevard in Rosemead.

5. Mr. Baguette

Mr. Baguette phục vụ bánh mì ăn sáng, kết hợp với giăm bông, pa tê, trứng, phô mai cùng thịt nướng. Ở đây còn có bánh mì thịt nướng rắc vừng rất độc đáo. Điểm hạn chế duy nhất là bánh mì của tiệm hơi đặc nên đôi khi gây bứ.

Địa chỉ: Mr. Baguette- 8702 Valley Boulevard in Rosemead.

Theo MASK

Bình luận:

Chưa có bình luận nào Viết bình luận