Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View: 5,092,561

Online: 64510


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết tin

Chuyện giành gái và săn gái của giới giang hồ


Vào những năm 90, tại Sài Gòn nổi lên những tay chơi giang hồ khét tiếng lộng hành giữa đất Sái Gòn. Những tay anh chị này cho các đàn em của mình chia nhau địa bàn cai quản các vũ trường.

Huỳnh Thị Mai (sinh năm 1970, hiện ngụ quân 8 thành phố Hồ Chí Minh) vào thời điểm đó là gái vũ trường có tiếng bậc nhất Sài Gòn. Với khuôn mặt xinh đẹp và những điệu nhảy bốc lửa trên sân khấu, cô luôn được các tay chơi săn đón, có khi giành giật lẫn nhau, gây ra không ít những vụ đổ máu trên các địa bàn. Và cũng từ những ngày lăn lội cùng với giới giang hồ, Mai đã chứng kiến rất nhiều chuyện hãi hùng và quái chiêu xuất phát từ những cuộc chơi của bọn đầu gấu.

Éo le phận gái nơi vũ trường

http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2014/11/01/19/36/3092002491_1014718352_574_574.jpg
Ảnh minh họa

Huỳnh Thị Mai sinh ra trong một gia đình nghèo khổ giữa đất Sài Gòn, gia đình cô có 7 anh chị em, Mai là chị đầu nên phải gánh gồng nhiều việc trong gia đình. Cô nghỉ học từ rất sớm và ở nhà phụ giúp cha mẹ một tay nuôi các em ăn học. Đến tuổi trưởng thành, Mai nổi tiếng là cô gái có nhan sắc đẹp nhất nhì trong khu phố. Cô luôn được các chàng trai thanh niên trong khu vực theo đuổi, đón đưa.

Nhưng thương cha mẹ cực khổ nên cô không dám nghĩ đến chuyện yêu đương. Hằng ngày, cô lo chăm chỉ làm việc để mong thoát khỏi cảnh nghèo đói. Vì thấy hoàn cảnh gia đình quá cực khổ, làm bao nhiêu cũng không đủ ăn, cô quyết định tận dụng nhan sắc vốn có của mình xin đi làm phục vụ trong các vũ trường để dễ dàng kiếm được nhiều tiền hơn là công việc buôn gánh bán bưng.

http://d.f21.photo.zdn.vn/upload/original/2014/11/01/19/37/3092002705_746942279_574_574.jpg

Ban đầu, cô chỉ xin làm phục vụ bàn và rót rượu tại một vũ trường nổi tiếng nhất Sài Gòn, nằm trên địa bàn quận 1. Bước chân vào chốn đèn màu chớp nhoáng với đủ thành phần ăn chơi đó, ít ai giữ được mình không sa chân và những cạm bẫy và thoát được sự mê hoặc của đồng tiền. Với vẻ đẹp và thân hình bốc lửa, dần dần cô trở nên nổi tiếng trong giới ăn chơi.
cs28081310 Chuyện giành gái và săn gái của giang hồ Sài Gòn
Cô không còn đơn giản là một cô gái phục vụ nữa mà là gái nhảy chính trong vũ trường. Như một đóa hoa với những điệu nhảy bốc lửa trên sân khấu, cô nhanh chóng được các tay giang hồ chú ý đến và tên tuổi của cô ngày càng lan rộng. Mỗi lần bọn giang hồ đến vũ trường chỉ muốn cô là người trực tiếp phục vụ.

Mai kể rằng, tuy là gái vũ trường, công việc chính là làm vui lòng các khách đến chơi nhưng đối với cô, nghề gì cũng có nguyên tắc riêng của nó. Cô đã tự đặt ra cho mình một nguyên tắc trong nghề nghiệp, đó là cô chỉ đi khách với người nước ngoài nếu họ có nhu cầu và chi tiền hậu hĩnh. Còn tuyệt đối cô sẽ không đi qua đêm với các gã đàn ông trong nước, cô ý thức được nhan sắc và tiếng tăm của mình để kiếm tiền.

Có lẽ nhờ nguyên tắc nghề nghiệp đó, mà vô tình nâng giá trị của Mai lên nhiều thêm nữa trong mắt dân chơi. Và như vậy thì các gã đàn ông trong nước lại càng mong muốn một lần được cô gái vũ trường nổi tiếng xinh đẹp và đầy tiếng tăm này phục vụ. Đã không ít người chịu bỏ khối tiền ra bao cả vũ trường chỉ để đổi lại là được Mai rót rượu hoặc ôm ấp nhằm lấy uy với bạn bè.

Đã không ít lần, các tay anh chị giang hồ dựa hơi Năm Cam lúc bấy giờ đến lộng hành tại các vũ trường và quán bar trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tự ý chia nhau quyền bảo kê và cai quản các vũ trường một cách ngang tàn, hễ ai phá luật, xâm phạm vào thì sẽ có xảy ra đổ máu.

Có nhiều lúc bọn chúng tới các vũ trường uống xong thì quậy phá và có những màn tranh giành gái gú vô cùng trắng trợn và điên rồ. Chỉ vì một cô gái phục vụ xinh đẹp trong vũ trường tiếp rượu cho người này mà không tiếp cho người kia cũng đủ làm cho chúng bực tức, cãi vã, rồi xách mã tấu chém nhau giữa chốn bàn dân thiên hạ. Đã không ít lần các vũ trường phải đóng cửa, ngưng hoạt động vì những thiệt hại do các nhóm giang hồ gây ra chỉ vì gái.

Thói săn gái và ăn quỵt của những tên giang hồ Sài Gòn

Một trong những đàn em khét tiếng của Năm Cam đang lộng hành thời bấy giờ tên là Hải. Hắn ta nổi tiếng hung bạo và là đại ca của một nhóm những tay giang hồ bảo kê tại các vũ trường và sòng bài nơi đây. Do làm bảo kê vũ trường nên Hải thường xuyên đến đây thăm viếng và để ý tới Mai từ lâu, nhưng biết cô có nguyên tắc không phục vụ người Việt nên hắn chưa muốn đụng tới.

Hôm ấy, sau khi đã nhậu say với các đàn em, Hải bắt đầu tiến tới gần Mai và bảo cô phải phục vụ hắn một đêm, nếu không hắn sẽ bắn chết tại chỗ. Hắn bắt cô ra xe và chở cô về phía ngoại ô thành phố, nơi căn nhà hắn ta đang sinh sống. Tuy rất ấm ức nhưng cô cũng nổi tiếng là cô gái cá tính mạnh mẽ và biết chắc rằng giang hồ cũng có những luật lệ riêng nên hắn sẽ không thể nào nổ súng và tùy tiện giết mình được.

Khi đến trước cổng lớn của ngôi nhà, Hải mở cửa và kéo cô vào nhà đòi được vui vẻ. Cô cương quyết từ chối làm theo ý hắn, thế là hắn chĩa súng vào thái dương đòi bắn cô. Tuy lo sợ nhưng nghĩ rằng nếu muốn giết mình thì hắn đã giết từ đầu rồi chứ không phải để đến giờ nên cô càng cương quyết hơn nữa. Sau một hồi dằn mặt cô mà cô vẫn không chịu, hắn bực tức tát cô vài bạt tai và đuổi cô ra đường trong đêm khuya vắng.

Tuy bị đánh nhưng với cô thấy vẫn còn hơn nếu phải phục vụ cho những tay giang hồ muốn ăn bánh chùa không trả tiền như tên đàn anh này. Mai nói: “Lúc ấy, chị cũng sợ chết lắm chứ. Sợ hắn ta điên cuồng rồi bắn mình thì coi như xong. Nhưng dẫu sao vẫn phải quyết liệt với mấy dạng như hắn, cậy thế mình là anh chị có tiếng nên thường bắt gái phục vụ không cho mình, được một lần rồi thì hắn ta sẽ làm tới nữa”.

Một lần khác cũng có một tay giang hồ thuộc tổ chức của đại ca Dung Hà, bấy giờ là một trong những đàn chị khét tiếng ở đất Sài thành, không thua kém gì trùm xã hội đen Năm Cam thời đó. Tên đó vào vũ trường của Mai đang làm việc kêu cô ra phục vụ hắn để ra uy với đàn em. Mai không chịu ra, hắn rút súng ngắn bắn chỉ thiên lên trần nhà, cứ bắn liên tục đến khi nào cô chịu ra thì thôi.

Vì sợ liên lụy tới nhiều người nên cô cũng đành cắn răng ra rót rượu cho hắn ta. Vì vậy, những lần sau đến vũ trường, hắn ta lại đem theo súng cho mọi người thấy để ra uy, dằn mặt.

Trải qua nhiều sóng gió với kiếp gái vũ trường và từng chứng kiến nhiều cảnh các tay giang hồ thanh lý nhau đổ máu ngay trước mặt mình đã khiến cho cô gái trẻ như Mai lo sợ cho tương lai phía trước. Vì vậy, cô quyết tâm từ bỏ công việc làm gái vũ trường tại Việt Nam và đi qua các nước lân cận khác để kinh doanh với số vốn tích cóp được trong thời gian làm việc tại vũ trường.

Từ khi đường dây Năm Cam bị thâu tóm, ở các quán bar, vũ trường không còn thấy các tay giang hồ đến quấy phá nữa. Được biết, một trong các đàn em Năm Cam từng làm náo loạn các vũ trường thời ấy cũng đã bị tuyên án tử hình do phạm tội giết người vì tranh giành gái.

Giờ đây, khi trở thành một người phụ nữ có tuổi, cô đã có một gia đình hạnh phúc bên chồng và hai con trai. Dẫu từng làm gái vũ trường trong quá khứ, trải qua nhiều đắng cay, nhưng với cô, nó như những bài học của cuộc đời cô, những kỉ niệm không đẹp về thời trẻ mà suốt quãng đời còn lại có lẽ cô cũng không bao giờ có thể quên được, nhất là những kỉ niệm đẫm máu về thói chơi ngông, quái đản của những tay anh chị giang hồ khét tiếng Sài Gòn một thời.

Theo Người Đưa Tin

Bình luận:

Chưa có bình luận nào Viết bình luận