Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View: 5,088,881

Online: 48810


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết tin

Bộ lịch Michael Lang 2015 - món quà tết đầy ý nghĩa


Ca sĩ, kỹ sư Lang luôn là một hình ảnh đẹp trong lòng bà con nông dân, những người nuôi tôm, khách hàng, các đại lý cho đến giới trẻ, các bạn sinh viên và những con người yêu âm nhạc. Sự yêu mến này thật đáng quý và không phải dễ dàng có được. Nhân dịp Giáng sinh và chào năm mới 2015, để thay lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp gửi đến khán giả, những người hâm mộ, Ca sĩ, kỹ sư Lang đã lên ý tưởng thực hiện quà tặng Bộ lịch Tết – một món quà không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt mỗi khi xuân về.

Bộ lịch Tết “Được mùa, được giá” được đầu tư kỹ lưỡng với những hình ảnh đẹp của Ca sĩ, kỹ sư Lang và ca sĩ Huệ Trần. Với thiết kế trang nhã, Bộ lịch Tết “Được mùa, được giá” không những là một món quà đầy ý nghĩa mà còn là một vật phẩm trang trí tinh tế, làm đẹp góc phòng.
 

 

 

 

 

 

 
Để nhận được quà tặng này, Quý khán giả hãy gửi email đến hòm thư dienkhanhco@vnn.vn với tiêu đề “Quà tặng từ Michael Lang” và ghi đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, số điện thoại và địa chỉ.
 
Với những khách hàng thân thiết của Công ty Diên Khánh sẽ được Doanh nhân, ca sĩ Michael Lang gửi tặng 01 Bộ lịch Tết “Được mùa, được giá” kèm theo trong mỗi đơn đặt hàng cho Quý khách hàng.
 
Doanh nhân – Ca sĩ Michael Lang chia sẻ: “Món quà là lời cảm ơn chân thành gửi đến Quý khán giả, Quý khách hàng, những người đã luôn ủng hộ Michael Lang trong suốt thời gian qua. Xin chúc Quý khán giả ngày càng dồi dào sức khỏe, Quý khách hàng luôn kinh doanh phát đạt và, bà con luôn luôn được mùa được giá”
 
Phan Nga
Theo dienkhanh.vn

Bình luận:

Chưa có bình luận nào Viết bình luận