Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View: 5,101,360

Online: 11110


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết tin

Lời tự sự về Michael Lang qua lời nhân viên


Một lần, chúng tôi tình cờ gặp Huy, nhân viên của Công ty Diên Khánh, trong một chuyến công tác ở miền Tây. Được nghe anh giải bày về những tâm sự bấy lâu trong lòng về một chàng ca sĩ – ca sĩ Michael Lang.
Huy kể lại: “Khi còn là sinh viên năm 3, có lần thằng bạn chung phòng quê ở Sóc Trăng mở xem clip bài “Được mùa được giá” do Michael Lang trình bày. Em nghe thấy cũng hay hay. Nó nói ông kỹ sư này ở Sóc Trăng, Bạc Liêu bà con nuôi tôm rất thích. Em nghĩ ông kỹ sư này chắc làm cho một công ty thủy sản nào đó, đam mê ca hát và thần tượng Michael Jackson. Đó là ấn tượng đầu tiên của em về Michael Lang”.
Sau khi tốt nghiệp ra trường, đi làm, có cơ hội va chạm công việc và cuộc sống nhiều hơn, Anh Huy mới chú ý nhiều đến các công ty trên thị trường. Anh tâm sự: “Một hôm đang chạy xe ngoài đường, thấy xe hơi có in hình logo Công ty Diên Khánh và để chữ Kỹ sư Lang. Em chợt nhớ ngay đến ông Michael Lang hát bài Được mùa được giá mà khi xưa thằng bạn em xem clip. Về nhà tìm hiểu trên mạng mới biết Công ty Diên Khánh là của Michael Lang”.Trong lòng Anh Huy mới thầm nghĩ: “Thấy ông này thích ca hát nhảy múa vậy mà kinh doanh giỏi quá”.
Tốt nghiệp ra trường với bao ước mơ và khát khao cháy bỏng, sau nhiều lần thi tuyển và phỏng vấn vào ngân hàng thất bại vì lý do chưa có kinh nghiệm, cuối cùng cơ hội cũng đến. Anh Huy trúng tuyển vào làm việc tại Eximbank với vị trí nhân viên tín dụng. Trải qua 2 tháng học việc và cùng với sự hỗ trợ của các anh chị trong ngân hàng nên Anh Huy đã hoàn thành được chỉ tiêu 6 tháng thử thách. Phần thưởng cho thành quả này là được lãnh đạo phòng đề xuất kí hợp đồng chính thức cùng với đó là mức lương và phụ cấp cũng tăng lên.
 
Tuy nhiên, Anh Huy đã quyết định rẽ sang một hướng đi hoàn toàn khác
Xuất thân từ gia đình nông dân nên Anh Huy hiểu được nỗi vất vả khó khăn của người nông dân. Từ đó Anh Huy đã thay đổi định hướng ban đầu từ bỏ công việc ngân hàng để ra ngoài làm nhân viên thị trường và chọn lĩnh vực thuốc BVTV, phân bón. Lý do là vì Anh Huy muốn tích lũy thêm kinh nghiệm, tích lũy vốn và tìm kiếm cơ hội để sau này thực hiện ước mơ kinh doanh của mình. Hơn nữa để có thêm kiến thức về thuốc BVTV, phân bón có thể áp dụng vào cây trồng của gia đình và giúp hàng xóm xung quanh, trước giờ bà con trồng trọt theo tập quán cũ hầu như chỉ biết bón một loại phân 20-20-15 bất kể là cây gì, giai đoạn nào.
Sau khi tìm hiểu và thấy được thông tin tuyển dụng nhân viên của Công ty Diên Khánh khá phù hợp với các tiêu chí của bản thân: về lĩnh vực kinh doanh, về thương hiệu công ty, môi trường làm việc, lãnh đạo công ty, địa bàn làm việc,… nên Huy đã mạnh dạn nộp hồ sơ phỏng vấn và trúng tuyển. Anh Huy sau đó được phân công công tác tại địa bàn Tiền Giang và được Ban lãnh đạo công ty cũng như Trưởng vùng kinh doanh hỗ trợ đào tạo công việc.  
Đến với môi trường làm việc của Công ty Diên Khánh, ngoài sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc, Tổng Giám Đốc Nguyễn Thanh Lang còn tạo ra nhiều chương trình hấp dẫn để thu hút nhân tài. Nhân viên được tham gia đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động, được hưởng trợ cấp, phụ cấp riêng cho từng vị trí công việc đặc thù. Hơn nữa, hằng năm Công ty Diên Khánh còn tổ chức du lịch mỗi năm 2 lần cho toàn thể cán bộ nhân viên và “thưởng nóng” cho những nhân viên xuất sắc đạt chỉ tiêu.
Nhắc đến vị Tổng Giám Đốc Nguyễn Thanh Lang đa tài, đa phong cách, Huy cười chia sẻ: “Mỗi người đều có những thần tượng của riêng mình ở các lĩnh vực khác nhau. Michael Lang thần tượng Michael Jackson, còn em ngưỡng mộ Michael Lang. Người vừa có “tài” vừa có “tâm”, phong cách lãnh đạo tài ba và có cách làm đặc biệt của riêng mình”.  
 
 (Theo lời kể của nhân viên Nguyễn Anh Huy quê ở Chợ Mới, An Giang)
P/v: Ánh Hồng

Bình luận:

Chưa có bình luận nào Viết bình luận