Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View: 5,095,962

Online: 66110


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết tin

8 điều làm tan chảy trái tim chàng


Thực ra đàn ông không quá khác biệt so với phụ nữ. Các chàng cũng muốn được vỗ về, được cảm thấy tình yêu tràn ngập từ người phụ nữ của đời mình.

Chàng thích được khen “hot”

Phụ nữ thích được khen đẹp, khen trẻ, khen sành điệu. Đàn ông cũng vậy thôi. Một chàng trai tâm sự: “Tôi không xấu nhưng đôi khi vẫn cần cô ấy khen về hình thức của mình. Tôi luôn khen bạn gái xinh đẹp, thơm tho nhưng cô ấy thì chẳng bao giờ đáp lại. Tôi không cần cô ấy lúc nào cũng rủ rỉ “Em yêu anh”, mà thỉnh thoảng thay bằng “Anh đẹp trai lắm”.

8 điều làm tan chảy trái tim chàng

Chàng thích được giúp đỡ

Hãy giúp chàng bằng đôi tay xinh xắn, mềm mại và thơm tho của mình. Gãi gãi lưng cho chàng, mát xa bờ vai nơi bạn vẫn dựa vào. Cảm giác dễ chịu sẽ làm chàng thích thú và xa là nhớ.

Thích được bày tỏ tình cảm lãng mạn

Chẳng phải mỗi phụ nữ mới thèm, mới thích sự lãng mạn nhé. Một bác đã khá “dừ” tâm sự: “Điều tuyệt vời nhất một cô gái từng làm cho tôi là gửi hoa tặng. Lúc đó tôi phải đi công tác một tuần. Một lần về phòng khách sạn, đã có một bó hoa rất đẹp kèm theo lời nhắn gửi yêu thương của nàng. Đã 15 năm trôi qua và tôi vẫn không sao quên được kỷ niệm ấy”.

8 điều làm tan chảy trái tim chàng

Thích được mời đi nhà hàng

“Ước gì được mời một bữa thật ngon tại một nhà hàng thật tuyệt”. Ấy là tâm sự của một chàng trai chứ không phải một cô gái. Đàn ông cũng muốn được mời đi ăn tối, thưởng thức rượu ngon và khung cảnh lãng mạn đó các quý cô!

Giúp chàng lên kế hoạch hẹn hò

Nhiều khi chàng chán ngán vì không biết cuộc hẹn tới sẽ đi đâu và làm gì. Cạn kiệt ý tưởng mà. Trong khi cô bạn gái cứ đòi phải có những kế hoạch thật lớn, thật hay ho, lãng mạn. “Giá cô ấy giúp mình tổ chức mấy thứ ấy thì tốt biết mấy, thỉnh thoảng thôi cho thay đổi không khí” là suy nghĩ của không ít chàng. Cũng giống như thỉnh thoảng bạn sướng run vì không phải rửa bát. Vậy hãy giúp chàng để chàng được thoải mái nhé.

8 điều làm tan chảy trái tim chàng

Thực sự lắng nghe chàng

Một số chàng than phiền rằng khi xảy ra cãi vã, phụ nữ chỉ để lọt tai những gì họ cho là đúng. Hãy luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu từ lăng kính của chàng nhé.

Không tranh giành điều khiển tivi

Thỉnh thoảng bạn có thể chiều ý chàng, để chàng xem chương trình thể thao ưa thích, thay vì nhất định bật Star World để xem chương trình Siêu đầu bếp.

Nuông chiều sở thích của chàng

Bạn gái thì thích ngồi nhà xem phim nước ngoài còn chàng thì thích dành thời gian cho thú vui nhiếp ảnh. Vậy thỉnh thoảng hãy chiều chuộng chàng, cùng chàng ra ngoài trong những chuyến săn ảnh, thậm chí làm người mẫu luôn. Nếu không sự khác biệt về người thích sống khép kín và người thích hoạt động có thể sẽ làm giảm tình cảm của hai bạn.

8 điều làm tan chảy trái tim chàng

Bình luận:

Chưa có bình luận nào Viết bình luận