Sản phẩm

  Tìm kiếm

Sản phẩm Tin tức


  Hỗ trợ trực tuyến
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
 
Nhắp vào đây để liên hệ với admin
Hotline: 0939 762 685

  Đồng hồ

  Thống kê truy cập

View: 5,088,899

Online: 44410


  DVD được quan tâm

Wing Chun with Master Wong

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Cầm Nã Thủ

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Swim Smooth

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Jun Fan Jeet Kune Do

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Vovinam – Việt Võ Đạo

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Kung Fu

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND


Giáo trình Shaolin Warrior

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Thiếu Lâm Binh Khí

(2 DVD)

Giá: 40,000 VND


Combat Sanshou

(3 DVD)

Giá: 60,000 VND


Quyền Anh thực chiến toàn tập

(5 DVD)

Giá: 100,000 VND  Chi tiết tin

Khi Tattoo tràn vào học đường


Xu hướng tattoo hiện nay đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Và một điều đáng lo ngại, khi không ít teen vẫn đang còn trên ghế nhà trường đang bắt đầu đi theo xu hướng này.

Tattoo - Hình Ảnh Để Teen Thể Hiện Bản Lĩnh ????

Hiện nay, không ít lần đi dạo ngang qua các tiệm tattoo sẽ không hiếm thấy các gương mặt là các bạn học sinh non choẹt đang ngồi chờ để có một hình tattoo. Với mong muốn một hình ảnh ngầu hơn, cá tính hơn trong mắt bạn bè. Mà không ít các bạn phải oằn mình chịu đau đớn để có một hình ảnh đẹp.

Điển hình như H, học sinh của một trường dân lập N, đã khiến các bạn của H phải hết hồn. Khi thấy sau một cuối tuần, anh chàng đã xăm ngay một vòng tròn kí tự 12 chòm sao lên lưng của mình. Mà hỏi ra tại sao H lại đi xăm thì bạn bè không khỏi ngỡ ngàng: khi biết :"bởi vì thấy không ít bạn nam trong lớp xăm mình, nên H cũng phải có một hình xăm để cho có cái khoe “với bạn với bè”.

Khi Tattoo tran vao hoc duong

Trong khi đó, T một teen lớp 9 lại khác lại làm không ít người khác phải giật mình khi thấy trên bắp tay của cậu ấy có hẳn một hình xăm cây thánh giá ngay cánh tay. Mà theo như những thông tin được chính từ bạn bè của H cho biết xăm hình chủ yếu vì muốn chứng tỏ rằng mình cũng thuộc hàng số một trong trường.

Đó chỉ là một trong những vô vàn lý do mà teen đưa ra khi xăm mình, nhưng tụ chung lại vẫn chủ yếu là do teen muốn chứng tỏ hình ảnh của bản thân, cho rằng hình xăm để khẳng định giá trị cái tôi của chính mình.

Hậu Quả Khó Lường…

Theo như lời của một người khá có kinh nghiệm trong lĩnh vực tattoo, thì người viết bài được biết một hình xăm hiện nay giá bèo nhất cũng tầm 100k đến 200k, cao cấp hơn một chút thì tầm 500k đến 1 triệu tùy thuộc vào kích thước của hình xăm giá trị lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, với giá cả như thế chưa chắc bạn đã bảo đảm an toàn cho sức khỏe của mình. Vì nếu như dụng cụ không sạch sẽ và an toàn, chắc chắn sẽ có nguy cơ gây hại đến sức khỏe của mình. Điển hình là các căn bệnh như HIV cũng như các bệnh lây truyền qua máu. Mà theo như lời của các teen cho biết có tattoo chủ yếu xăm ở các nơi quen biết qua vài lần, có bạn còn ham giá rẻ hời mà đã đến ngay những chỗ xăm không an toàn.

Khi Tattoo tran vao hoc duong

Chưa kể, hậu khi xăm xong nếu bị gia đình phát hiện thì còn có nguy cơ lớn hơn. Điển hình như H vừa được nhắc đến ở trên, trong một lần tham gia học bộ môn bơi tại trường đã bị thầy giáo thể dục của mình phát hiện và báo với giáo viên chủ nhiệm. Dẫn đến cậu phải làm ngay một bảng kiểm điểm và bị mời phụ huynh lên làm việc.

Tuy nhiên, đó chưa phải là hậu quả duy nhất. Không ít bạn sau khi xăm xong, đã không cảm thấy ưng ý, đã quyết định tẩy hình xăm với giá tiền khá cao nhưng chắc chắn để lại sẹo. Hay như có bạn còn lấy cả bàn ủi tẩy hình xăm để làm hình biến dạng vì không đủ tiền để thực hiện các chi phí tẩy hình xăm.

Thay Cho Lời Kết…

Khi Tattoo tran vao hoc duong
Cũng có rất nhiều bạn do "yếu tim" sợ đau nhưng vẫn thích có một cái tatto để "ra vẻ" với bạn bè.

Hình xăm không phải là một cách để khẳng định giá trị của mình đâu các bạn ạ. Mà là do cách sống và cách suy nghĩ với xã hội này. Chưa kể, theo như quy định của tất cả các trường học đang ban hành hiện nay thì việc học sinh có hình xăm đều bị cấm hoàn toàn. Cho nên, trước khi có một tattoo các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ càng. Mình sẽ được những gì và mất những gì khi có hình xăm đó. Tuy nhiên, khi bạn 18 tuổi trở lên thì mới nên cân nhắc có một hình xăm để tránh ảnh hưởng đến việc học tập lẫn cuộc sống nhé.

Bình luận:

Chưa có bình luận nào Viết bình luận